Thanh niên chở theo bạn gái liên tục "cà khịa" taxi và cái kết gây tranh cãi dữ dội

Hành động tham gia giao thông của cả tài xế taxi và thanh niên chạy xe máy kia đang vấp phải chỉ trích gay gắt từ người dùng mạng.

Toàn bộ diễn biến sự việc đã được camera hành trình của xe taxi ghi lại và sau khi chia sẻ lên mạng xã hội, tình huống đã gây ra không ít tranh luận trái chiều. 

Nam thanh niên chạy xe máy chở bạn gái cố tình đánh võng trước đầu taxi khiến tài xế điên tiết

Theo nội dung đoạn clip đăng tải cho thấy, vào thời điểm trên, một thanh niên đi xe máy, chở theo một cô gái phía sau có hành động tạt đầu xe taxi để "cà khịa".

Vì quá bức xúc trước hành động này, tài xế taxi đã tăng tốc đuổi theo đôi nam nữ này trong một chặng đường khá xa và nhiều lần dồn cặp đôi này vào lề đường.

Thanh niên chở theo bạn gái liên tục "cà khịa" taxi và cái kết gây tranh cãi dữ dội - Ảnh 2.

Sau khi bị nam thanh niên đi xe máy "cà khịa", tài xế taxi cay cú đã quyết tâm truy đuổi hàng km đường

Thấy tình huống nguy hiểm, một người đàn ông  trên chuyến taxi liên tục khuyên tài xế bỏ qua và ngừng đuổi theo: "Thôi, dừng đi, kệ nó đi"... Thế nhưng, tài xế vẫn tỏ ra cay cú và tiếp tục màn truy đuổi thêm một đoạn đường nữa. 

Mặc dù chưa xác định được địa điểm xảy ra sự việc, song ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người dùng mạng đã chỉ trích khá gay gắt hành động của cả tài xế taxi và thanh niên đi xe máy trên. Bởi hành động "cà khịa" hay truy đuổi nhau trên đường tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây tai nạn, không chỉ ảnh hưởng đến chính bản thân họ mà còn ảnh hưởng tới các phương tiện khác lưu thông cùng thời điểm đó.

Chia sẻ
Đọc thêm