Thanh niên cao to giữa trưa lẻn vào khu trọ lấy đi một thứ khiến chị em phát hoảng

Đoạn clip ghi lại cảnh trộm cắp vặt của một nam thanh niên trong một khu trọ khiến cư dân mạng vô cùng khó hiểu và chia sẻ rần rần.

Mới đây trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn clip ghi lại toàn bộ cảnh tượng một nam thanh niên ăn trộm... quần chip nữ thu hút rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Thanh niên cao ráo đẹp trai trộm đồ lót trong xóm trọ vắng vẻ

Theo đó, địa điểm xảy ra sự việc là tại một khu trọ vào giữa trưa. Người nam thanh niên khá cao ráo, ăn mặc lịch sự với quần âu và áo dài tay đã tiến vào khu nhà trọ. Hắn tiến thẳng lại dây phơi quần áo, lấy chiếc váy phụ nữ xuống và trộm chiếc... quần chip bên trong.

Thanh niên cao to giữa trưa lẻn vào khu trọ, lấy đi một thứ khiến chị em nào cũng hoảng hốt - Ảnh 2.

Tên này bất ngờ lấy một chiếc quần chip nữ đang phơi ngoài sân

Sau đó, tên này quan sát và đi lại xung quanh thấy không có ai, lại tiến đến phía cửa sổ đang phơi nhiều quần áo của một căn nhà trọ rồi bất ngờ với tay lấy một chiếc... quần chip nữ và bỏ đi ra cổng.

Thấy vẫn còn lưu luyến, tên này lại trở vào, lấy nốt đi chiếc chân váy của phụ nữ rồi mới bỏ đi.

Sau khi đoạn clip được lan truyền trên mạng xã hội rất nhiều người đã cảm thấy lo lắng, nhất là các bạn nữ thường xuyên thuê trọ tại khu vực thưa thớt dân cư, và những người lao động không thường xuyên ở nhà. 

Rất nhiều người cho rằng đúng là không thể "nhìn mặt mà bắt hình dong", không ngờ một nam thanh niên ăn mặc lịch sự lại có hành động như vậy.

Ngoài ra, phần đông ý kiến vẫn là phản đối hành động của "tên biến thái" kia và kêu gọi mọi người tốt nhất nên tăng cường cảnh giác bởi ngày hôm nay biến thái có thể chỉ đến trộm quần lót nhưng biết đâu hôm sau lại quay lại gây ra những chuyện khó lường hơn.

Chia sẻ
Đọc thêm