Thanh niên bẻ gãy thẻ ngân hàng và tuyên bố "tẩy chay" sau loạt ồn ào chuyện sao kê của nghệ sĩ, nhận về hàng loạt bình luận trái chiều của dân mạng

Nam thanh niên thẳng tay bẻ gãy chiếc thẻ ngân hàng và tuyên bố không dùng Vietcombank nữa.

Mới đây, một video clip được đăng tải trên TikTok hình ảnh một thanh niên bẻ gãy chiếc thẻ ngân hàng cùng với lời tuyên bố "tẩy chay" thu hút sự chú ý của dân mạng.

Cụ thể, người này cho biết:

"Cá nhân mình không dùng Vietcombank nữa nhé. Chuyển qua ngân hàng nhà nước cho chắc ăn. Biết bao vụ phốt rồi!".

Nam thanh niên thể hiện sự bất bình với ngân hàng Vietcombank, thông báo ngưng sử dụng và sẽ lựa chọn một ngân hàng khác tốt hơn.

Thanh niên bẻ gãy thẻ ngân hàng và tuyên bố "tẩy chay" Vietcombank nhận về hàng loạt bình luận trái chiều của dân mạng - Ảnh 1.

Thanh niên thẳng tay bẻ gãy 2 chiếc thẻ của ngân hàng Vietcombank và lời tuyên bố "tẩy chay".

Trước đó, nhiều ngày qua ngân hàng Vietcombank đang bị dân mạng "tấn công" dữ dội đến nỗi fanpage phải khóa bình luận, ứng dụng nhận "bão" 1 sao hàng loạt từ câu chuyện sao kê của Trấn Thành.

Hành động của nam thanh niên này bị nhiều người cho rằng như đang hưởng ứng vào phong trào "tẩy chay" của dân mạng đối với Vietcombank. Mọi người cũng soi ra được trên thẻ là tên của một cô gái và cho rằng người này sử dụng thẻ của người khác để "làm màu". Theo đó, mọi người đều "nhắc khéo" nam thanh niên bẻ gãy thẻ rồi thì số tài khoản vẫn còn, phải đợi đến hết dịch ngân hàng hoạt động lại thì mới ra làm lại thẻ mới được.

Đồng thời, nhân viên sale của các ngân hàng khác cũng có cơ hội giới thiệu dịch vụ và tư vấn mời thanh niên này trải nghiệm.

Dưới phần bình luận, dân tình cũng không ngại ngần nhận xét về hành động kêu gọi "tẩy chay" này của nam thanh niên.

- Vắng mợ thì chợ vẫn đông mà.

- Cái thẻ tên con gái, nhặt của con bé nào rồi đem ra bóp tội nghiệp con bé mà chắc chỉ còn 50 nghìn tiền duy trì tài khoản thôi nhỉ?

- Bẻ cái thẻ hết có hơn trăm nghìn làm lại, đổi lại được nhiều tương tác. Thông minh quá!

Chia sẻ
Đọc thêm