Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm

Bộ phim Dữ Quân Ca do Thành Nghị - Trương Dư Hi đóng chính sẽ lên sóng từ ngày 8/8 tới.

Ngoài việc xác nhận thời gian chiếu của Quãng đời còn lại xin chỉ giáo nhiều bắt đầu từ 8/9, đài Hồ Nam cũng gây náo loạn làng phim Hoa ngữ khi ấn định sẽ phát sóng phim Dữ Quân Ca (tên cũ Mộng tỉnh Trường An) vào ngày 8/8 tới đây.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 1.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 2.

Dữ Quân Ca xác nhận lên sóng đài Hồ Nam từ 8/8 tới.

Dữ Quân Ca do Thành Nghị, Trương Dư Hi đóng chính. Phim được dự đoán là 1 trong những tác phẩm cổ trang đáng mong chờ nhất quý III năm 2021. Để chào mừng ngày phim công bố lịch chiếu chính thức, ekip sản xuất tung liền các poster đẹp mắt. Trong poster, Trương Dư Hi - Thành Nghị xuất hiện khá ấn tượng với tạo hình cổ trang thời nhà Đường.

Chỉ có điều, khán giả nhận ra phần trang điểm cho Thành Nghị có hơi sai trái vì sử dụng tông màu hơi quá tay. Thành Nghị kẻ mắt, tô chân mày hơi sắc, môi thì đánh son đỏ, mặt lại dùng phấn nền trắng bật tông. Netizen hy vọng rằng khi lên phim, lỗi trang điểm này sẽ được xử lý ổn thỏa để không tạo cảm giác nam chính quá yểu điệu và ẻo lả.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 3.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 4.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 5.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 6.

Thành Nghị.

Thành Nghị sinh năm 1990, hiện đang sống ở Đông Thành - Bắc Kinh. Trước khi đóng Lưu Ly mỹ nhân sát, Thành Nghị vẫn là diễn viên không mấy tên tuổi dù đã đóng phim được 10 năm. Những tác phẩm mà Thành Nghị từng góp mặt gồm có: Trường An nặc, Đạo mộ bút ký 2, Tru Tiên - Thanh Vân Chí, Tình yêu như gió thổi mây bay, Quỷ ái, Ký túc xá - Trường học kinh hoàng, Đường cung mỹ nhân thiên hạ.

Thành Nghị của Lưu ly mỹ nhân sát tô son đỏ, đánh phấn trắng toát, lại còn cặp kè mỹ nữ có nhan sắc cực phẩm - Ảnh 7.

Trương Dư Hi.

Phim Dữ Quân Ca lấy bối cảnh thời Đường, ở giai đoạn này các thái giám lộng quyền, gây ảnh hưởng không nhỏ đến vua và các quan viên trong triều. Trong đó, Thành Nghị đóng vai Tề Diệm, còn người đẹp Trương Dư Hi thì vào vai Trình Nhã Ngư. 2 nhân vật bị đặt trong bối cảnh quan tham nịnh thần lũng loạn, tạo nên thế cục rối ren làm ảnh hưởng đến tình yêu đôi lứa. Ngoài chuyện yêu đương, Dữ Quân Ca còn mang đến câu chuyện khốc liệt về cuộc chiến tranh giành quyền lực.

Chia sẻ
Đọc thêm