Thanh Lam, Tùng Dương gửi lời cám ơn đầy ý nghĩa đến các bác sĩ trong đêm Trung thu

Thanh Lam và Tùng Dương đã cùng thu âm ca khúc "Lời cám ơn của con" để gửi đến tuyến đầu chống dịch.

Nhạc sĩ Lưu Hà An, nhạc sĩ Nguyễn Quốc Trung, ca sĩ Thanh Lam, ca sĩ Tùng Dương và nhiều nghệ sĩ khác vừa cùng tham gia vào dự án ý nghĩa Hoa Mặt Trời - "Lời cám ơn của con". Đây là dự án ý nghĩa, là lời tri ân dành cho những người ở tuyến đầu chống dịch. Ca khúc "Lời cám ơn của con" do Lưu Hà An sáng tác với giai điệu da diết, lời bài hát ý nghĩa, hướng đến năng lượng tích cực.

Ca khúc Lời cám ơn của con

Trong đoạn clip đồng hành cùng dự án vừa được chia sẻ, những cô cậu bé đáng yêu đã cùng các gương mặt nổi tiếng hòa giọng hát vang ca khúc "Lời cám ơn của con". Cả mẹ con Thanh Lam và bố con Tùng Dương cũng hòa thu âm ca khúc. 

Đoạn clip này có lồng ghép những hình ảnh xúc động khi đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch đang làm việc. Đoạn clip này lại càng được hoan nghênh khi được phát hành vào đúng đêm rằm Trung thu năm nay.

Thanh Lam, Tùng Dương gửi lời cám ơn đầy ý nghĩa đến các bác sĩ trong đêm Trung thu  - Ảnh 2.

Thanh Lam, Tùng Dương gửi lời cám ơn đầy ý nghĩa đến các bác sĩ trong đêm Trung thu  - Ảnh 3.

Thanh Lam, Tùng Dương gửi lời cám ơn đầy ý nghĩa đến các bác sĩ trong đêm Trung thu  - Ảnh 4.

"Tết Trung Thu 2021 có lẽ là một mùa Trung thu đặc biệt nhất. Các bạn nhỏ không được cắp sách đến trường, phá cỗ trông trăng hay vui Trung thu bên bè bạn. Triệu triệu trái tim bé bỏng yêu thương cùng cất lên tiếng hát và lời cám ơn sâu sắc để gửi đến các y bác sĩ - những người hùng áo trắng đang chiến đấu ở tuyến đầu chống dịch. Lời cám ơn của con chính là lời cổ vũ chiến thắng dịch bệnh, để rồi đến ngày không xa nữa, các con sẽ lại được cắp sách đến trường", đại diện của dự án Hoa Mặt Trời - "Lời cám ơn của con" cho biết.

Lời bài hát "Lời cám ơn của con" có nội dung như sau: "Một màu áo trắng sáng hơn ánh mặt trời. Một màu áo trắng yêu thương. Một người bác sĩ có trái tim ấm tình người. Một người đã cứu bao người. Một người đã khóc đêm qua một mình. Chẳng để em bé đi xa. Một người đã gắng sức hơn bao người. Dành lại sự sống cho em. Một ngày có nắng có mưa có vui buồn. Một ngày có những yêu thương. Một màu áo trắng giống như mẹ hiền. Một màu áo cứu bao người. Như một giấc mơ, được cắp sách tới trường. Hòa tiếng ca bên bạn bè. Con gửi tới đây, tới người bác sĩ thân thương. Lời cám ơn của con".

Chia sẻ
Đọc thêm