Thanh Lam đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, tiết lộ chuyện đám cưới trong năm 2021

Thanh Lam thừa nhận, tình yêu ở tuổi chị không đòi hỏi một đám cưới rình rang bởi có những điều ràng buộc chỉ cần 2 người với nhau.

Gặp gỡ Thanh Lam trong khoảng thời gian cuối năm khá bận rộn, khi chị quyết định công bố dự án âm nhạc - Liveshow Hẹn Yêu, sẽ diễn ra vào ngày 28/2/2021 (17/1 Âm lịch) tại Nhà Hát Lớn Hà Nội.

Thanh Lam đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, tiết lộ chuyện đám cưới trong năm 2021 - Ảnh 1.

Thế nhưng, khi cuộc sống cứ vội vã trôi qua thì người đàn bà đẹp ấy lại có phần rất thảnh thơi. Thanh Lam tâm sự, "Hẹn yêu" là cuộc hẹn của Thanh Lam với âm nhạc – tình yêu lớn, chung thuỷ và bền vững của chị. Cũng là cuộc hẹn với những người yêu nhạc và yêu giọng hát Thanh Lam. 

Tại buổi trò chuyện, chị diện một bộ đầm màu đen phá cách đúng với phong cách của một Thanh Lam táo bạo yêu thích những điều mới mẻ. Thế nhưng, trò chuyện với Thanh Lam mới nhận ra rằng có vẻ đã rất nhiều điều đã đổi khác đối với người đàn bà mới bước vào tuổi 51.

Thanh Lam xác nhận đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, tiết lộ chuyện đám cưới trong năm 2021 - Ảnh 1.

Thanh Lam ở tuổi 51 là một Thanh Lam đang đắm chìm trong tình yêu và tự biết thế nào là đủ trong tình yêu. Chị say sưa nói về người đàn ông sánh vai bên cạnh mình và cho biết chị đang hạnh phúc vì điều đó.

Còn về phía mình, bạn trai Thanh Lam - bác sĩ Bùi Tiến Hùng lần đầu chia sẻ đã cầu hôn và nhận được cái gật đầu của bạn gái: "Tôi đã cầu hôn cô ấy và nhận được lời đồng ý".

Về phía mình, Thanh Lam cũng đã xác nhận rằng đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai. Nữ ca sĩ còn hài hước trả lời: Dại gì mà không đồng ý.

Thanh Lam xác nhận đã nhận lời cầu hôn của bạn trai, tiết lộ chuyện đám cưới trong năm 2021 - Ảnh 2.

Khi chia sẻ về thời điểm công khai chuyện hẹn hò, Thanh Lam cũng hóm hỉnh nói rằng: Nhờ bài báo về bạn trai mà tôi "đuổi" đi được rất nhiều hot girl vây quanh anh ấy.

Cũng trong buổi trò chuyện, Thanh Lam tâm sự ở tuổi 51 có nhiều điều còn quan trọng hơn 1 đám cưới. Tuy nhiên, cả hai sẽ biết cách làm một điều gì đó để kỷ niệm và ghi dấu lại chuyện tình của mình theo một cách riêng.


Thanh Lam chính thức công khai có bạn trai vào khoảng giữa năm 2020. Chị từng tiết lộ, tình yêu đến với chị một cách vô cùng bất ngờ và không ngờ tới. Đi qua những chống chếnh, chị đủ biết thế nào là tha thiết với cuộc đời này và biết thế nào để giữ cho mình hạnh phúc. 

Từ sau khi công bố chuyện hẹn hò, Thanh Lam cũng không ngần ngại chia sẻ những hình ảnh ngọt ngào của cả hai lên trang cá nhân. Chị cũng cởi mở hơn khi nhắc tới bạn trai và tự thừa nhận rằng bản thân trẻ trung hơn nhiều khi yêu đương.

Chia sẻ
Đọc thêm