Thanh Hương đóng chính phim thế sóng Hướng dương ngược nắng, Việt Anh háo hức chờ đàn em "lột xác"

Thanh Hương đóng chính bộ phim Mùa hoa tìm lại - sẽ thế sóng Hướng dương ngược nắng trên VTV3.

Hướng dương ngược nắng chỉ còn một tập nữa sẽ kết thúc. Được biết, tác phẩm thế sóng Hướng dương ngược nắng trên VTV3 chính là Mùa hoa tìm lại. Phim có sự tham gia của các diễn viên như Thanh Hương, Hương Giang, Duy Hưng, Duy Khoa, Mạnh Hưng...

Đặc biệt, diễn viên Thanh Hương thủ vai chính của Mùa hoa tìm lại cũng góp vai trong Hướng dương ngược nắng với vai An - thư ký của bà Cúc (NSND Thu Hà).

Mới đây, trên trang cá nhân, khi diễn viên Việt Anh chia sẻ bài viết những câu thoại hay của anh trong Hướng dương ngược nắng, Thanh Hương đã vào bình luận: "Yêu. Anh mình với em mình đỉnh".

Thanh Hương đóng chính phim thế sóng Hướng dương ngược nắng, Việt Anh háo hức chờ đàn em "lột xác" - Ảnh 1.

Trả lời Thanh Hương, Việt Anh nhân tiện PR cho dự án mới của người em thân thiết: "Chờ em mình lột xác dự án mới đấy". Đáp lại Việt Anh, Thanh Hương dí dỏm: "Lột trần trụi ra rồi đây mà không biết có nên cơm cháo gì không". Việt Anh tiếp tục động viên đồng nghiệp: "Kiểu gì hoa chả nở tưng bừng". Có lẽ ý Việt Anh muốn ám chỉ tên bộ phim mà Thanh Hương đóng chính - Mùa hoa tìm lại.

Thanh Hương đóng chính phim thế sóng Hướng dương ngược nắng, Việt Anh háo hức chờ đàn em "lột xác" - Ảnh 2.

Tạo hình của Thanh Hương trong Mùa hoa tìm lại.

Được biết, trong Mùa hoa tìm lại, Thanh Hương thủ vai nữ chính Mỹ Lệ. Sắc sảo, đanh đá, thích phô trương, mê tiền, ham kiếm tiền, Lệ nghĩ tiền có thể mua được mọi thứ, ngay cả sự tôn trọng của người đời. Mỹ Lệ dù thực dụng, không mất đi đồng nào với người ngoài, nhưng với người trong nhà và bạn thân thì cô không tiếc điều gì. Điểm yếu của cô chính là người bà mà cô yêu nhất mực.

Thanh Hương đóng chính phim thế sóng Hướng dương ngược nắng, Việt Anh háo hức chờ đàn em "lột xác" - Ảnh 3.

Đây có lẽ cũng là dự án phim đầu tiên mà Thanh Hương góp mặt với vai nữ chính sau nhiều năm ngụp lặn vai phụ. Dẫu chỉ đóng các vai phụ nhưng Thanh Hương luôn được đánh giá là diễn viên thực lực của màn ảnh nhỏ Việt Nam. Nhiều khán giả hy vọng cô sẽ gặt hái được những thành công khi lần đầu thử sức với vai chính trong Mùa hoa tìm lại.

Mùa hoa tìm lại xoay quanh Lệ, bố mất sớm, mẹ bỏ đi theo người đàn ông khác. Lệ trở về quê hương sau 10 năm bôn ba thành phố, cô muốn làm lại cuộc đời, muốn phụng dưỡng người bà mà cô yêu thương, và cũng muốn những người đã từng xem thường cô phải "trắng mắt ra".

Thanh Hương đóng chính phim thế sóng Hướng dương ngược nắng, Việt Anh háo hức chờ đàn em "lột xác" - Ảnh 4.

Và quả thật, cô đã khiến những người xung quanh mình phải kiêng dè không dám đụng đến. Nhưng tư tưởng thù hằn ấy dần thay đổi khi cô gặp lại Việt, chàng trai mà cô thầm yêu từ những tháng năm cắp sách tới trường. Đối diện với Việt, lí trí mách bảo Lệ rằng anh không dành cho cô nhưng trái tim lại không nghe theo sự sai khiến đó.

Tình yêu chân thành của Việt, sự tử tế của anh giống như "ngọn hải đăng" hi vọng thắp sáng hành trình tăm tối của cô, khiến cô tin rằng, mình vẫn có quyền hạnh phúc. Vào lúc tưởng như cuộc đời Lệ sẽ bước sang trang mới tươi sáng thì một lần nữa, những bất hạnh lại kiên trì bám lấy cô.

Thanh Hương đóng chính phim thế sóng Hướng dương ngược nắng, Việt Anh háo hức chờ đàn em "lột xác" - Ảnh 5.

Một bí mật khủng khiếp được phơi bày khiến Lệ nhìn ra bộ mặt thật của người mà cô đã từng tin tưởng nhất… Đúng lúc này, sự xuất hiện của Đồng – anh hàng xóm khó chịu, gà trống nuôi con, đã khiến Lệ nhìn ra giá trị ở những điều mà trước đây cô chưa từng coi trọng, cô cũng phát hiện ra, hóa ra "người quê" không xấu như cô nghĩ, chẳng qua, cô đã bỏ qua đi những tốt đẹp của họ. Liệu rằng Lệ đã tới điểm dừng bình yên?

Mùa hoa tìm lại sẽ lên sóng bắt đầu từ ngày 25/5/2021 vào 21h30 các ngày thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên sóng VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm