Thanh Hóa: Vợ mất tích sau khi trình báo công an về sự "biến mất" bí ẩn của chồng

Sau một ngày làm việc với công an về việc người chồng mất tích, bà Nga cũng mất tích một cách bí ẩn.

Ông Đặng Đình Tại - Trưởng Công an huyện Hậu Lộc (tỉnh Thanh Hoá) xác nhận, một cặp vợ chồng trên địa bàn mất tích bí ẩn. Vụ việc hiện vẫn đang được cơ quan chức năng điều tra.

Theo trình báo của gia đình đến công an, ông Nguyễn Văn Thanh (55 tuổi, trú thôn Châu Tử, xã Triệu Lộc , huyện Hậu Lộc) mất tích. Không lâu sau đó, bà Vũ Thị Nga (55 tuổi, vợ ông Thanh) cũng mất tích một cách bí ẩn sau một ngày làm việc với Công an huyện Hậu Lộc.

Ngày 8/2 (tức ngày 28 -12 âm lịch), bà Nga có đến nhà khóc lóc, thông báo là "Thanh bỏ em, bỏ nhà đi rồi!".

Đến tối cùng ngày thì người thân ông Thanh nhận được tin nhắn cho biết ông Thanh hiện đang ở một bệnh viện ở Hà Nội. Người thân sau đó liên lạc số điện thoại trên nhưng không được.

Nhiều ngày sau vẫn không có tin tức của ông Thanh, gia đình trình báo cơ quan chức năng.

Thanh Hoá: Vợ mất tích sau khi trình báo công an về sự "biến mất" của chồng - Ảnh 1.

Chân dung ông Thanh trước khi mất tích.

Ngày 2/3, Công an huyên Hậu Lộc mời Nga và những người thân trong gia đình đến trụ sở công an lấy lời khai từng người để làm rõ việc ông Thanh mất tích.

Kết thúc buổi làm việc lúc 22h đêm cùng ngày, công an tiếp tục yêu cầu Nga tiếp tục đến trụ sở công an làm việc sáng hôm sau. Tuy nhiên, sáng ngày 3/3, bà Nga  mất liên lạc.

Sau đó bà Nga có gọi một cuộc điện thoại về và có một lá thư nặc danh từ Hà Nội gửi về. Gia đình đã nộp lá thư nêu trên cho công an và đề nghị công an khẩn trương điều tra, làm rõ sự việc.

Ông Đặng Thanh Tuyển- Trưởng thôn Châu Tử (xã Triệu Lộc) cho biết, vợ chồng ông Thanh kết hôn đã 30 năm nhưng vẫn chưa có con. Cuộc sống hàng ngày của cặp vợ chồng này vẫn êm ấm, ít xảy ra cãi vã. Chưa bao giờ chính quyền địa phương phải can thiệp hay hoà giải chuyện gia đình này.

Thanh Hoá: Vợ mất tích sau khi trình báo công an về sự "biến mất" của chồng - Ảnh 2.

Căn nhà của vợ chồng ông Thanh.

Theo người nhà bên nội của ông Thanh, trước khi mất tích, ông Thanh đang làm quản lý tại Công ty gas Việt Pháp đóng trên địa bàn TP Thanh Hóa. Bà Nga ở nhà bán ga lẻ cho khách địa phương.

"Ông Thanh là người hiền lành, đức độ và rất thương vợ. Còn người vợ thì bình thường nhưng không được hiền cho lắm. Việc vợ chồng ông Thanh, bà Nga mất tích khiến người dân địa phương ai cũng hoang mang, thương xót, đặc biệt là ông Thanh", ông Tuyển chia sẻ.

Vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm