Thanh Hằng ngày càng "thắm", Hà Hồ ngày càng "men"

Màn hoán đổi phong vị giữa Hà Hồ và Thanh Hằng rất kỳ thú mặc dù công chúng chưa thể quen mắt nổi.

Thanh Hằng và Hà Hồ là đôi bạn thân số 1 của Vbiz, với thâm tình được thiết lập kể từ khi cả 2 mới chân ướt chân ráo vào làng thời trang. Nhiều năm trôi qua, ấn tượng mà đôi bạn này để lại trong tâm trí công chúng cũng rất rõ ràng: Nếu Thanh Hằng luôn vào vai nữ cường nhân với phong cách menswear thì Hà Hồ lại là mảng miếng đối lập khi vừa gợi cảm vừa mềm mại.

Phong cách của Hà Hồ và Thanh Hằng chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa "cương" (cứng cỏi, mạnh mẽ) và "nhu" (duyên dáng, sexy).

Tuy nhiên, cũng giống như ăn cơm, thời trang mà cứ nhai đi nhai lại một món cũng chán. Thế nên dạo gần đây dân tình được chiêm ngưỡng màn "đổi gió" của đôi bạn này. Mỗi tội là do "cũ người mới ta" nên đâm ra ai nấy vẫn chưa thấy quen mắt trước màn tráo đổi phong vị giữa hai mỹ nhân.

Thanh Hằng ngày càng "thắm", Hà Hồ ngày càng "men" - Ảnh 2.

Vẫn "hừng hực" đấy, nhưng sao diện mạo của giọng ca "Đã sai từ lúc đầu" sao trông... "sai" quá. Cô diện bộ cánh Gucci mang cảm hứng menswear, thậm chí còn đầu tư hẳn bộ tóc bob mới cho tổng thể thêm tân thời. Thế nhưng chắc bởi son phấn quá đà nên mọi đường nét dịu dàng trên gương mặt đều rủ nhau đi chơi hết, khiến nữ ca sỹ trông "men" hẳn so với thường lệ...

Thanh Hằng ngày càng "thắm", Hà Hồ ngày càng "men" - Ảnh 3.

... thậm chí còn nam tính hơn cả khi mặc vest phanh ngực, tô son đỏ chót.

Thanh Hằng ngày càng "thắm", Hà Hồ ngày càng "men" - Ảnh 4.

Kỳ thực các nét sẵn có trên ngũ quan của cô vốn đã "tây" và đậm, nên chỉ cần trang điểm quá tay, đánh khối sắc một chút là chẳng còn giống một nữ nhân 3 con nữa. Thi thoảng cô cũng tự nhận mình nhìn giống "đờn ông" vì son phấn cũng như lối phục sức ngổ ngáo, ngang tàng.

Đối lập hẳn với cô bạn thân, Thanh Hằng tuy chưa hứng thú với hôn nhân nhưng cũng mải miết "cưa sừng làm nghé". Không còn bó buộc trong những bộ cánh đậm chất "tổng tài" như thường lệ, gần đây siêu mẫu còn chơi hẳn đến hệ... Y2K cũng như cố gắng xóa đi con số U40 bằng cách viện đến đủ thứ váy vóc đằm thắm hay phụ kiện tóc đỏm dáng.

Thanh Hằng ngày càng "thắm", Hà Hồ ngày càng "men" - Ảnh 5.

Nếu Hà Hồ quá đỗi "men" với Gucci thì Thanh Hằng lại "thắm" hẳn bởi Chanel. Âu cũng là hệ quả của việc "cưa sừng làm nghé" quá đà. Dấu hiệu dễ nhận biết nhất của một nữ nhân trước nỗi lo tuổi tác nằm ở cách cô ấy lần mò đến những thứ hòng giúp mình trông tươi trẻ, xì-tin hơn.

Thanh Hằng ngày càng "thắm", Hà Hồ ngày càng "men" - Ảnh 6.

Đeo từ kẹp tóc to đùng cho đến thắt lưng vắt cho eo, thế nhưng item đặc trưng của Y2K - trào lưu thời trang Gen Z ngày nay - lại chẳng ăn nhập gì với phong thái lẫn hình thể của nàng siêu mẫu. Thậm chí nó còn gây tác dụng ngược, càng khiến Thanh Hằng "thắm" hơn.

Chẳng đợi đến khi chụp ảnh cùng Chanel, cả quãng thời gian dài từ đầu 2021 đến nay công chúng đã chiêm ngưỡng trọn vẹn công cuộc "hack tuổi" của Thanh Hằng. Cô chăm chỉ làm đỏm với đủ các loại bờm hay nơ kẹp tóc điệu đà...

... váy vóc đi kèm cũng "bánh bèo" thượng hạng, khác hẳn với một Thanh Hằng vốn trung thành với menswear mà giới mộ điệu quen mặt. Dù sao thì đây cũng không phải lựa chọn tệ, chỉ mong siêu mẫu tiết chế cũng như tinh tế hơn trong cách lựa chọn trang phục cho đỡ tốn công bao năm gây dựng phong thái "soái tỷ".

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm