Xôn xao thông tin "thánh chửi" Dương Minh Tuyền bị bắn khi đến quán karaoke ở Hải Dương

Một lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Miện (Hải Dương) cho biết, trong lúc đi ô tô đến quán karaoke, nhóm của Dương Minh Tuyền đã bị 2 thanh niên đi xe máy nổ súng bắn.

Liên quan tới thông tin đang khiến MXH xôn xao, sáng 5/1, một lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra một vụ nổ súng bắn người, rất may không có thương vong.

Theo đó, khoảng 22h đêm 4/1, một nhóm người sau khi ăn uống đã điều khiển ô tô di chuyển đến một quán karaoke trên địa bàn thị trấn Thanh Miện. Khi vừa đến nơi thì nhóm này bị 2 đối tượng nam giới điều khiển xe máy ngang qua, dùng súng (chưa xác định loại súng) bắn về phía ô tô rồi bỏ đi.

Thánh chửi Dương Minh Tuyền bị bắn hụt khi đến quán karaoke - Ảnh 1.

Dương Minh Tuyền bị bắn hụt khi vừa đến quán karaoke.

Vị lãnh đạo UBND thị trấn Thanh Miện cho biết thêm, nhóm người bị bắn được xác định có “thánh chửi” Dương Minh Tuyền.

Dương Minh Tuyền (SN 1986, ở phường Kinh Bắc, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) được nhiều người biết đến trên mạng xã hội sau những video ghi hình ảnh đối tượng xăm trổ, chửi bới tục tĩu.

Tuyền từng bị xử phạt 36 tháng tù giam về tội danh Gây rối trật tự công cộng khi dùng súng bắn lên trời trong một cuộc xô xát. Đến tháng 9/2018, Tuyền được tha tù trước thời hạn do cải tạo tốt.

Hiện Công an huyện Thanh Miện đang tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Đọc thêm