Thanh Bình đăng đàn ẩn ý giữa căng thẳng hôn nhân với Ngọc Lan, lộ ảnh cầm tay cô gái lạ

Tin đồn ly hôn của vợ chồng Ngọc Lan - Thanh Bình đang ngày càng được chú ý nhiều hơn qua những động thái bất thường của cả hai.

Cách đây không lâu, cộng đồng mạng đang xôn xao vì bức ảnh Thanh Bình nắm tay, tình tứ bên cô gái lạ giữa thời điểm tin đồn rạn nứt hôn nhân đang gây chú ý.

Bên cạnh đó, việc Ngọc Lan bị tố có thái độ không tốt, chiêu trò khi vay tiền 500 triệu đồng của người quen cũng khiến những câu chuyện liên quan đến nữ diễn viên đều trở nên căng thẳng hơn.

Giữa thời điểm tin đồn rạn nứt hôn nhân bị lan truyền và gây xôn xao khắp cộng đồng mạng, Thanh Bình vẫn một mực giữ im lặng sau khi phủ nhận cách đây vài tuần.

Mới đây, nam diễn viên bất ngờ chia sẻ ẩn ý: "Tiến hay lùi". Dòng trạng thái này khiến nhiều người cho rằng Thanh Bình đang bị bế tắc trong mối quan hệ và chưa biết sẽ quyết định làm gì tiếp theo.

Thanh Bình đăng đàn ẩn ý giữa căng thẳng hôn nhân với Ngọc Lan - Ảnh 2.

Sau đó, nam diễn viên tiếp tục cập nhật thêm dòng trạng thái được cho là liên quan đến những lùm xùm gần đây của vợ chồng anh.

Thanh Bình viết: "Làm người nên học cách im lặng. Im lặng khi sai, im lặng khi không sai, im lặng cho qua đi và im lặng để trưởng thành.

Nhiều lúc sự im lặng lại là câu trả lời hay nhất cho nhiều câu hỏi, và nụ cười là phản ứng tốt nhất trong mọi tình huống!".

Thanh Bình đăng đàn ẩn ý giữa căng thẳng hôn nhân với Ngọc Lan, lộ ảnh cầm tay cô gái lạ - Ảnh 3.

Thanh Bình đăng đàn ẩn ý giữa căng thẳng hôn nhân với Ngọc Lan, lộ ảnh cầm tay cô gái lạ - Ảnh 4.

Theo cư dân mạng chia sẻ, đây là hình ảnh khi Thanh Bình quay phim tại An Giang vài tháng trước đây.

Về phía Ngọc Lan, cô tỏ ra khá bình thường như không có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên nữ diễn viên chỉ đăng tải hình ảnh vui vẻ bên con trai chứ không hề nhắc gì đến chồng.

Chia sẻ
Đọc thêm