Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào?

Những cảnh nóng của Việt Anh với Thanh Bi trong bộ phim Người phán xử bất ngờ bị đào lại.

Thanh BiQuang Tèo là 2 cái tên đang thu hút nhiều sự chú ý vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19. Cụ thể, Thanh Bi - Quang Tèo đã tham gia sự kiện khai trương 1 thẩm mỹ viện ở Lâm Đồng dù cơ quan chức năng cấm tập trung đông đúc. Sau đó, các diễn viên được mời về phường làm việc để kiểm tra thân nhiệt và khai báo y tế.

Cùng thời điểm này, những cảnh quay nóng bỏng của Thanh Bi với Việt Anh trong bộ phim Người phán xử bất ngờ bị cư dân mạng đào lại. Khi Người phán xử mới phát sóng, Thanh Bi đã từng khiến cộng đồng mạng sôi sục bởi vai tiểu tam đáng ghét nhưng cũng cực kỳ nóng bỏng.

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 1.

Thanh Bi đóng cảnh nóng với Việt Anh như thế nào?

Thanh Bi đảm nhận vai Vân Điệp - bồ nhí của Phan Hải. Cảnh nóng của Vân Điệp với Phan Hải xuất hiện ở cả Người phán xử và Người phán xử tiền truyện. Đặc biệt, khi chuyển sang Người phán xử tiền truyện, cảnh nóng giữa 2 nhân vật ngày một nặng đô hơn.

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 2.

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 3.

Hết tình tứ ở hồ bơi, Phan Hải - Vân Điệp lại đưa nhau vào khách sạn hú hí. Cặp đôi dành cho nhau những nụ hôn nóng bỏng khiến người xem phải nóng mặt. Nếu như ở Người phán xử, các cảnh quay tình cảm của Phan Hải - Vân Điệp được sử dụng một cách tiết chế thì tại Người phán xử tiền truyện, hành động, cử chỉ, lời nói suồng sã đúng kiểu đời thường đã được 2 nhân vật này thể hiện triệt để.

Cảnh nóng của Thanh Bi - Việt Anh bị netizen ném đá

Sau khi những cảnh phim của Thanh Bi với Việt Anh xuất hiện, nhiều ý kiến trái chiều đã được khán giả gửi đến ekip sản xuất bộ phim. Không ít khán giả cho rằng việc để cho nhân vật của Việt Anh tự do thể hiện những hành động âu yếm, hôn ngấu nghiến Vân Điệp (Thanh Bi) là điều "khó lòng chấp nhận được".

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 3.

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 4.

Đáp lại chỉ trích, vào thời điểm đó, Việt Anh chia sẻ rằng: "Khổ quá, đã có cảnh báo không khuyến khích trẻ em dưới 18 tuổi rồi, lại cứ tò mò loay hoay vào xem rồi tuyên bố như đúng rồi: Đề nghị dừng chiếu vì không có tính giáo dục, làm ảnh hưởng thế hệ trẻ, quá sex, chửi thề quá nhiều. Nhưng chốt lại vẫn 1 đặc tính quen thuộc là không đọc kĩ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng".

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 5.

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 6.

Thanh Bi - diễn viên vừa bị đưa lên phường vì vi phạm phòng chống dịch COVID-19 đóng cảnh nóng với Việt Anh thế nào? - Ảnh 7.

Nói về việc đóng nhiều cảnh nóng cùng bạn diễn Việt Anh, Thanh Bi nói: "Tôi chỉ tập trung diễn xuất vai Vân Điệp trong phần ngoại truyện. Đó là nhiệm vụ của tôi được giao trong dự án phim này. Tôi muốn diễn tròn vai để khán giả đón nhận và không ghét tôi ngoài đời. Còn ngoài ra, những suy nghĩ tiêu cực của một bộ phận cư dân mạng, tôi không để ý. Vì mỗi người một suy nghĩ".

Đến nay, khi Thanh Bi bị cơ quan chức năng xử phạt vì vi phạm phòng chống dịch bệnh COVID-19, những cảnh quay nóng mắt này lại một lần nữa xuất hiện ồ ạt trên mạng xã hội.

Chia sẻ
Đọc thêm