Thánh ăn Yang Soo Bin tiếp tục gầy đến khó tin sau 1 tháng cách ly tại nhà, để lộ đôi chân dài cả mét và hàng loạt bữa ăn "cực hình"

Nếu không phải có một ý chí vô cùng bền bỉ thì chắc chắn không phải ai cũng có thể hoàn thành như cô nàng thánh ăn này trong suốt thời gian dài.

Nổi tiếng trên mạng xã hội khắp châu Á, thánh ăn Hàn Quốc Yang Soo Bin ghi dấu ấn với những video mukbang cực kỳ hấp dẫn, ngon miệng. Điểm khiến những vlog của Soo Bin thu hút được nhiều người xem có lẽ chính là biểu cảm kiểu rất "phê" của cô nàng khi được ăn món hợp khẩu vị. Không chỉ có vậy, thân hình mập mạp, phốp pháp của cô gái trẻ cũng làm cho người xem thấy việc ăn uống trở nên có hứng thú hơn hẳn.

Tuy nhiên, bởi thân hình quá đẫy đà và lại nạp nhiều năng lượng nên cơ thể của Soo Bin đã bị thừa cân đến mức đáng báo động. Có thời điểm, cô nàng nặng tới 130kg cùng nhiều lời cảnh báo sức khỏe.

Những hình ảnh mũm mĩm quen thuộc của Soo Bin.

Cuối năm ngoái, Soo Bin đã chính thức bước vào công cuộc giảm cân và cho thành quả ban đầu là giảm 25kg cùng thân hình thon gọn hơn. Mới đây nhất, cô nàng còn khoe đã xuống được tận 90kg và cho thấy khuôn bụng gần như phẳng lì rồi.

Thánh ăn Hàn Quốc nay đã thon gọn và đẹp lắm rồi - Ảnh 2.

Hình ảnh giảm cân hồi cuối năm 2019.

Thánh ăn Hàn Quốc nay đã thon gọn và đẹp lắm rồi - Ảnh 3.

Và mới đây nhất, Soo Bin cho thấy thân hình đã đẹp hẳn lên rồi.

Thánh ăn Yang Soo Bin tiếp tục gầy đến khó tin sau 1 tháng cách ly tại nhà, để lộ đôi chân dài cả mét và hàng loạt bữa ăn "cực hình" - Ảnh 5.

Gương mặt vô cùng thanh tú của cô nàng ở thời điểm hiện tại.

Và để có được điều đó, Soo Bin đang từ một người ăn rất nhiều đã phải tự ép mình vào khuôn khổ của một cô gái "ăn như mèo". Theo đó, thay vì cả chảo thức ăn to đùng như trước thì nay Soo Bin chỉ ăn vào những chiếc bát nho nhỏ với khẩu phần chắc đã được đong đếm lượng calo rất cẩn thận.

Như thế mới thấy, con gái một khi đã quyết tâm đẹp thì không cò gì là không thể làm được cả.

Thực đơn ăn kiêng hàng ngày của Soo Bin có các loại thịt trắng, cá và rau xanh.

Và thành quả của Yang Soo Bin ở hiện tại chính là thân hình săn chắc, thon gọn đến ngỡ ngàng. Không còn thấy mỡ nữa, giờ đây trong các clip của cô nàng, người ta còn thấy cả phần cơ lộ ra rất rõ nữa.

Soo Bin giờ còn có cả cơ rồi, gọn hơn hẳn.

Cùng với đó, Soo Bin cũng chẳng quên thường xuyên khoe dáng nuột nà trên mạng xã hội. Cô nàng đã có thể tự tin diện cả quần jean, thứ trước đây chắc là trong mơ cũng chưa từng nghĩ đến sẽ mặc lên người.

Những hình ảnh hiện tại của Yang Soo Bin khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Chia sẻ
Đọc thêm