BÀI GỐC 2 năm nay, vợ chồng tôi không hề "gần gũi" nhau, hỏi chồng thì câu trả lời của anh khiến tôi đau xót

2 năm nay, vợ chồng tôi không hề "gần gũi" nhau, hỏi chồng thì câu trả lời của anh khiến tôi đau xót

Em cảm giác bất lực vô cùng, giờ em cũng không biết làm sao với chuyện này nữa.

4 Chia sẻ

Tháng nào chồng cũng đưa cho tôi 90 triệu, cứ tưởng chồng yêu thương tin tưởng vợ lắm, ngờ đâu sự thật lại quá đỗi đau đớn

Những lời chồng nói với người bạn nhậu, tôi đã nghe được hết và thật sốc khi hiểu được vị trí của mình trong lòng chồng.

Vợ chồng tôi lấy nhau được hơn 7 năm nay, có với nhau 3 đứa con nhỏ. Công việc của chồng rất bận rộn, về đến nhà anh ấy chỉ muốn ngủ, chuyện chăn gối của hai người rất ít và tình cảm vợ chồng ngày càng kém.

Nhiều lúc tôi nghĩ đến chuyện chồng ngoại tình nhưng lại gạt đi vì tháng nào anh cũng đưa 90 triệu đồng bảo tôi đi gửi vào sổ tiết kiệm. Trước đó anh lập một cuốn sổ, cứ định kỳ hàng tháng tôi sẽ mang tiền ra ngân hàng tích thêm vào. Đó gần như là hết tiền của chồng có được nên không có chuyện chồng phản bội vợ được.

Tuy chồng lương cao nhưng tôi không muốn sống phụ thuộc, vẫn đi làm và thuê người giúp việc chăm sóc hai con. Dù chồng kiếm nhiều tiền nhưng bản tính tôi giản dị và tiết kiệm nên chỉ mua những gì cần thiết cho gia đình.

Tháng nào cũng chỉ lấy của chồng 10 triệu đồng và tiền lương 12 triệu đồng của tôi để chi tiêu trong gia đình. Những cuốn sổ tiết kiệm đựng trong két sắt đứng tên chồng, còn tôi cầm chìa khóa. Chính vì thế tiền bạc tiết kiệm được bao nhiêu cả hai đều kiểm soát được hết.

Tháng nào chồng cũng đưa cho vợ 90 triệu đồng, để rồi khi biết được lý do tôi đã khóc nguyên một đêm - Ảnh 1.

Tôi đã khóc nguyên một đêm, nghĩ sẽ ly dị, sẽ bỏ nhà ra đi hay cãi nhau một trận thật lớn với chồng. (Ảnh minh họa)

Cách đây 2 hôm, một người bạn của chồng đến nhà tôi nhậu, hai người đàn ông nói chuyện với nhau rất lâu. Đến khi tôi lên giường ngủ rồi mà vị khách kia vẫn chưa về. Họ nói đủ thứ chuyện khiến tôi không tài nào chợp mắt được.

Bất ngờ người bạn kia khuyên bảo chồng tôi làm được nhiều tiền phải biết giữ lấy đừng có đưa vợ hết, bởi chẳng ai biết được lòng dạ đàn bà. Chồng tôi vỗ ngực nói là luôn đề phòng vợ nên đứng tên những cuốn sổ tiết kiệm, còn cho vợ giữ chìa khóa két để vợ yên tâm thôi chứ có chìa khóa vợ cũng chẳng làm được gì.

Chồng bảo trên đời này chẳng tin tưởng ai ngoài chính mình, tiền khó khăn mới kiếm được người đàn ông nào giao hết tiền cho vợ nắm giữ là dại. Phải tính đường lùi cho bản thân phòng khi gia đình đổ vỡ.

Trong khi hai người đàn ông ngồi nói xấu vợ đủ điều thì tôi chỉ biết ứa nước mắt. Không ngờ trong mắt chồng, vợ chẳng là gì, anh đâu có yêu và tin tôi, chỉ coi tôi như cái máy đẻ phục vụ bố con anh. Chồng chỉ yêu tiền của anh ấy mà thôi, còn tôi khờ dại hi sinh quá nhiều vì gia đình.

Tôi đã khóc nguyên một đêm, nghĩ sẽ ly dị, sẽ bỏ nhà ra đi hay cãi nhau một trận thật lớn với chồng. Thế nhưng sáng tỉnh dậy dù mệt mỏi và thất vọng vô cùng, tôi vẫn không dám làm gì.

Theo mọi người tôi phải sống thế nào để cho chồng hiểu được giá trị của vợ đây?

(thanhmai...@gmail.com)

Chia sẻ
Đọc thêm