Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm

Với mức giá "dễ chịu" đến bất ngờ này đảm bảo bạn và gia đình sẽ có những giây phút thư giãn, tận hưởng nhịp sống chậm rãi tại Hội An.

Cuộc sống bận rộn, tấp nập ở thủ đô khiến bạn chán ghét, những tòa nhà cao tầng với không khí ngột ngạt khiến bạn stress và muốn tìm một đâu đó nghỉ ngơi, rời xa thành phố thì hãy đến với Hội An (Quảng Nam). Bạn có thể thoải mái buông lỏng cơ thể, tận hưởng khoảnh khắc yên bình hiếm hoi ở nơi được mệnh danh là phố cổ bình yên mà thời gian như ngưng đọng lại.

Một Hội An mang chất thơ, mái ngói cổ kính rêu phong, đèn lòng đỏ rực, sông Hoài êm đềm và những món ăn ngon sẽ giúp bạn xua tan mọi mệt mỏi, ưu phiền ngay lập tức.

Sau khi nghe những điều này nếu bạn đã lên dây cót tinh thần và muốn lên kế hoạch cho kì nghỉ hè này của mình tại đây thì chúng sẽ giới thiệu ngay 7 địa chỉ khách sạn resort 4 sao tại trung tâm Hội An đang giảm giá phòng khá sâu cho du khách.

Bạn hoàn toàn có thể chiêm ngưỡng được khung cảnh của thành phố, trải nghiệm du lịch chất lượng cao với mức giá đắt nhất chỉ 500.000 đồng/người/đêm đã bao gồm nhiều dịch vụ đi kèm khác.

1. Aira Boutique Hội An: Chỉ từ 300k/khách/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 2.


2. Hội An Central Boutique Hotel & Spa: Dưới 400K/người/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 4.


3. ÊMM Hotel Hội An: 495k/người/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 6.


4. Hội An Rose Garden Hotel: 280K/người/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 8.


5. Hội An Reverie Villas: 323K/người/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 10.


6. Phú Thịnh Boutique Resort & Spa: 400K/người/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 12.


7. Khách sạn Acacia Heritage: 260K/người/đêm

Tháng 4 này đi du lịch Hội An là "khôn ngoan" nhất khi loạt khách sạn 4 sao đang có giá thuê phòng cao nhất chỉ 500k/người/đêm - Ảnh 14.

Chia sẻ
Đọc thêm