Than vãn bữa sáng, chồng quay clip chê vợ hết lời nhưng sự "kinh khủng" của bát bún lại khiến dân tình bênh cô vợ

Đúng là có nhiều người chồng đang sống trong hạnh phúc mà chẳng biết quý trọng.

Trong cuộc sống, có những người đàn ông chẳng biết quý trọng cô vợ của mình. Họ đứng núi này trông núi nọ, có những phát ngôn cực xấu khiến nhiều người bức xúc.

Mới đây, một người chồng đăng tải clip bữa sáng kèm dòng bình luận: “Chả biết nên nói gì với những ca này, mình rất ghét ăn sáng mà ăn no. Cách bày thức ăn dở tệ. Vợ ở nhà mùa dịch thế này, chết”.

Chồng chê bai bữa sáng của vợ

Đính kèm là đoạn clip ngắn ghi hình ảnh một bát bún đầy ắp. Bên trong có đủ thứ ăn kèm gồm thịt bò, trứng vịt lộn, tôm, giá đỗ… Đây có vẻ là một bát bún được tận dụng từ món lẩu nên “topping” đầy đủ đến thế.

Nhiều người đàn ông rất quý trọng công sức của vợ khi chuẩn bị đồ ăn nhưng anh này thì không. Anh đã đăng bài để chê bai thẳng thừng.

Bài đăng đã khiến nhiều dân mạng tỏ ra bức xúc. Họ cho rằng nếu không muốn thì anh hoàn toàn có thể tự chuẩn bị bữa sáng cho mình. Ai lại được vợ chuẩn bị cho tử tế nhưng đi chê bai nặng nề như thế. Đôi khi chỉ cần vài lời thế này đã khiến cuộc hôn nhân thật sự khó sống.

Dưới phần bình luận, một số dân mạng bày tỏ ý kiến như sau:

“Thôi anh không thích thì tha cho người ta đi tìm người xứng đáng. Anh nói như vậy chẳng chấp nhận nổi, tội chị vợ dành những thứ ngon nhất cho chồng mà bị chê bai”.

“Món ăn gia đình đôi khi chẳng phải lúc nào cũng quá chỉn chu nhưng nó chứa đựng tình cảm và sự quan tâm sâu sắc. Nếu anh chê bai thì tự nấu mà ăn còn hơn là sướng mà không biết hưởng”.

Đôi khi, chỉ vài câu nói thôi cũng đủ để người ta đánh giá về một người. Và với đàn ông, hãy biết thỏa mãn, biết tận hưởng những gì đang có hơn là chê bai đến mức vô lý như thế!

Chia sẻ
Đọc thêm