Than thở chuyện vợ bắt rửa bát, chồng trẻ bất ngờ bị 500 anh em "ném đá hội đồng"

Cứ ngỡ sẽ được đồng cảm sau khi chia sẻ tình cảnh của mình nhưng bất ngờ là anh chồng này lại bị 500 anh em "ném đá" không thương tiếc.

Ngày nay, khi mà vai trò của phụ nữ và đàn ông ngày càng trở nên bình đẳng thì không chỉ có cánh mày râu đi làm kiếm tiền mà các chị vợ cũng đóng góp không nhỏ vào kinh tế gia đình. Họ cũng phải đi làm ngày 8 tiếng, phải tìm mọi cách để thêm thu nhập. 

Bên cạnh đó chị em còn phải đảm bảo chuyện nhà cửa, nấu nướng, con cái và hàng nghìn thứ việc không tên khác. Nếu gặp được anh chồng hiểu chuyện, biết giúp đỡ vợ con thì còn đỡ nhưng chẳng may lấy một người không chịu đỡ đần vợ thì đúng là mệt mỏi. 

Tuy nhiên, vỏ quýt dày có móng tay nhọn, các chị vẫn sẽ có cách xử lý bắt chồng phải xắn tay dọn dẹp cùng mà thôi. Đây cũng chính là chia sẻ của anh chồng trẻ có tài khoản Facebook tên N.T.K đang khiến nhiều người chú ý. Theo đó, anh chồng này than thở: "Phải "súc miệng" xong chỗ này vợ mới cho đi ngủ các ông ạ. Đời con trai 12 bến nước biết bến nào đục trong? Chắc đêm nay tôi ngủ đất quá. Nhìn đống bát mà muốn tự vẫn luôn."

Than thở chuyện vợ bắt rửa bát, chồng trẻ bất ngờ bị 500 anh em ném đá hội đồng - Ảnh 1.

Đống bát mà anh chồng N.T.K phải rửa.

Cứ tưởng sẽ nhận được sự đồng cảm và chia sẻ của những ông chồng khác, nào ngờ anh N.T.K lại bị họ mắng không thương tiếc. Lý do là bởi số bát này quá... ít:

"Dăm ba cái bát đã kêu! Mà rõ ràng có máy rửa bát kia còn gì?", đây là ý kiến được nhiều anh em đồng tình.

"Có vài cái bát mà cũng than làm như việc khó khăn lắm vậy. Mình phụ vợ mình chứ ai đâu cũng kêu chứ. Ông không rửa được thì đập đi mua cái mới", ông chồng N.Q.T gay gắt.

"Chỗ này 5 phút là xong chứ có gì khó khăn đâu. Bày để nhậu được thì dọn được", anh T.P ý kiến.

"Tôi còn 1 mình "cân" 4 mâm cỗ đây này, có từng này ông còn kêu thì nhìn cái đống của tôi chắc ngất. Thôi rửa đi", anh H.C động viên.

Không chỉ các anh em đã có vợ mà nhưng anh chàng độc thân cũng bon chen bình luận: "Muốn được rửa bát cho vợ quá nhưng khổ nỗi chưa lấy vợ."

Trước những bình luận gay gắt của hội anh em, chủ nhân của câu chuyện, anh N.T.K có giải thích thêm sau khi rửa bát xong: "30 phút mới xong đấy các ông ạ. Phải rửa sạch xong mới cho vào máy rửa bát chứ có phải cho vào ngay được đâu. Đã thế nước còn lạnh nữa."

Mặc dù nhân vật chính đã thanh minh cho tình cảnh của mình như thế nhưng hiện tại bài viết vẫn đang nhận không ít chỉ trích từ hội anh em MXH.

Chia sẻ
Đọc thêm