Thần thái của con gái Mỹ Linh quá xuất sắc: Để tóc nào cũng đẹp, kiểu khó nhằn đến mấy cũng cân được tuốt

Lâm, Theo Trí Thức Trẻ
Chia sẻ

Chỉ nói riêng đến style tóc, Mỹ Anh là một cô nàng "tắc kè hoa" đích thực.

Không còn là cô gái nhỏ bẽn lẽn bên mẹ trên sân khấu ngày nào, con gái Mỹ Anh của diva đình đám Mỹ Linh nay đã trở thành một nghệ sĩ trẻ 19 tuổi đầy triển vọng của làng nhạc Việt. Không chỉ gây ấn tượng với những tác phẩm âm nhạc độc đáo, phong cách trình diễn đầy tự tin, cá tính, Mỹ Anh còn có gu làm đẹp và thời trang vô cùng thú vị. Chỉ nói riêng đến style tóc, Mỹ Anh là một cô nàng "tắc kè hoa" đích thực, biến hóa khôn lường và sở hữu thần thái có thể chinh phục được những kiểu tóc độc dị, khó nhằn nhất.

Thần thái của con gái Mỹ Linh quá xuất sắc: Để tóc nào cũng đẹp, kiểu khó nhằn đến mấy cũng cân được tuốt - Ảnh 1.

Tất nhiên, bên cạnh những kiểu tóc siêu phá cách thì phần lớn thời gian, Mỹ Anh vẫn kết thân với các kiểu tóc basic, giản đơn như là tóc lửng tỉa layer, tóc lửng mái bằng… Những lúc này, Mỹ Anh toát lên nét ngọt ngào, trong trẻo với phiên bản tóc lửng thẳng mượt, trang điểm nhẹ nhàng. Còn khi để tóc lửng lơ hơi messy một chút và makeup sắc sảo, cô nàng trông đầy cá tính, cool ngầu.

Để tóc xõa mãi cũng chán, Mỹ Anh thi thoảng sẽ đổi gió với những kiểu tóc buộc gọn mát. Cách buộc tóc rẽ ngôi giữa, không để mái giúp tạo hiệu ứng bừng sáng gương mặt và tôn lên vẻ đẹp độc lạ của Mỹ Anh. Khi để tóc búi cao, nữ nghệ sĩ trẻ trông ngọt ngào mà cũng đầy "chất chơi"; còn nếu kết thân với tóc buộc nửa, mái bằng, Mỹ Anh ghi điểm ở sự sành điệu, thời thượng mà cũng chẳng kém phần nữ tính.

Dù rất trẻ tuổi nhưng Mỹ Anh đã sở hữu thần thái vô cùng xuất sắc, đầy cuốn hút. Vẻ đẹp của cô nàng vẫn tỏa sáng rực rỡ ngay cả khi để những kiểu tóc siêu "khó chơi", chẳng hạn như tóc xoăn xù mì. Cộng thêm với phong cách thời trang độc đáo, mọi khoảnh khắc mà Mỹ Anh chia sẻ trên trang Instagram đều khiến người ta không thể rời mắt.

Tóc búi hai bên nói chung và tóc búi Na Tra nói riêng là một kiểu tóc độc đáo, không dành cho tất cả mọi người. Ấy thế nhưng, kiểu tóc búi này không thể gây khó dễ được cho Mỹ Anh. Cô nàng 19 tuổi dễ dàng "cân đẹp" lựa chọn khó nhằn này và gây ấn tượng ở sự cá tính, thời thượng, có gì đó "ngông" nhưng đầy cuốn hút. 

Mỹ Anh không chỉ khéo trong khoản lựa chọn những kiểu tóc giúp tôn lên cá tính riêng biệt, mà còn tinh tế khi áp dụng những layout makeup cực hợp với những kiểu tóc cô đang kết thân, từ đó phong cách lại càng ghi điểm. Với đà này, Mỹ Anh sẽ sớm trở thành hình tượng phong cách và là nguồn cảm hứng thời trang cho thật nhiều bạn trẻ. 

Ảnh: Instagram nhân vật

Chia sẻ
Đọc thêm