Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong năm 2021 và nhận lấy những lời khuyên giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn

Năm 2021 này, bạn cần làm gì để cuộc sống trở nên hạnh phúc và viên mãn hơn?

Mỗi con số đều chứa đựng một năng lượng và ý nghĩa khác nhau. Theo Thần số học, năm 2021 là năm số 5. Đây là một năm tạo ra cơ hội để tạo cầu nối hướng tới mọi khả năng trong cuộc sống. Số 5 mang năng lượng của sự thông minh, khiến năm 2021 là thời điểm để bạn mở mang đầu óc và tìm hiểu sâu hơn về những điều bạn tò mò.

Để hiểu rõ hơn về vận mệnh của bản thân trong năm 2021, bạn cần tìm hiểu năm cá nhân của mình. Để tính được số năm cá nhân, bạn lấy ngày tháng sinh của mình cộng với 5 (tương ứng với năm 2021), sau đó rút các con số lại về 1 chữ số từ 1-9.

Ví dụ, nếu bạn sinh vào ngày 27/9, bạn sẽ có 2 + 7 + 9 + 5 = 23. Tiếp theo, ta có 2 + 3 = 5. Vậy con số năm cá nhân của bạn sẽ là 5.

Bây giờ hãy khám phá vận mệnh năm 2021 của mình và nhận lấy những lời khuyên cho bản thân nhé!

Số 1

Năm số 1 là một năm của những khởi đầu mới dành cho bạn, nó thúc giục bạn tìm ra những tiềm năng mới và phát triển chúng. Năm 2021 này của bạn là thời điểm của sự thay đổi và những khởi đầu mới. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2021 này là hãy thay đổi những thói quen cũ và chào đón những sự kiện mới mẻ. Sự linh hoạt là cần thiết với bạn trong năm này vì những mục tiêu vững chắc nhất của bạn cũng có thể chuyển hướng bất ngờ bất cứ lúc nào.

Số 2

Năm cá nhân số 2 là một năm tràn đầy cảm hứng, bạn sẽ tìm thấy những kết nối thú vị giữa quá khứ, hiện tại và tương lai của mình, sau cùng bạn có thể thiết lập được một mục tiêu đầy tham vọng trong năm nay. Thế nhưng, những thành công mà bạn có được trong năm 2021 này đòi hỏi phải có sự kiên trì và kiên nhẫn. Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là cố gắng chấp nhận mọi thứ đã xảy ra trong quá khứ và sống ở hiện tại nhiều hơn. Hãy trút bỏ mọi căng thẳng bằng cách để cảm xúc của mình trôi theo dòng chảy, đừng cố níu giữ những suy nghĩ về chúng. Cuối cùng, bạn sẽ thấy mình có thể buông bỏ được mọi thứ phiền hà trong cuộc sống.

Số 3

Năm cá nhân số 3 mang đến cho bạn cơ hội để khám phá bản thân mình và tạo ra những thứ mà bạn tin rằng chúng sẽ khiến bạn hạnh phúc. Tuy nhiên, để có được sự viên mãn và hạnh phúc đó, bạn cần phải chữa lành những vết thương ở sâu bên trong mình. Bạn cần học cách chấp nhận bản thân mình, ngay cả những phần tối nhất, đồng thời bạn cũng cần phải đối mặt với những nỗi sợ hãi của chính mình. Chỉ có như vậy, năm 2021 mới trở thành một năm khiến bạn mãn nguyện nhất từ trước đến nay. Không phải sự nghiệp thăng hoa, tiền bạc dồi dào hay tình yêu viên mãn, hạnh phúc sẽ đến từ chính bên trong bạn khi bạn học được cách yêu thương chính mình.

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong năm 2021 và nhận lấy những lời khuyên giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn - Ảnh 2.

Số 4

Đây là một năm thực tế dành cho người mang năm cá nhân số 4. Sẽ có những sự kiện xảy ra khiến bạn nhận ra đã đến lúc phải đặt ra những ưu tiên mới và phấn đấu đạt được mục tiêu dài hạn cụ thể. Lời khuyên dành cho bạn trong năm nay là bạn cần phải có tầm nhìn rõ ràng về những gì bạn muốn và cam kết chắc chắn để có được nó. Hãy loại bỏ những khía cạnh tầm thường trong cuộc sống của mình, những điều nhỏ nhặt có thể đang khiến bạn mất tập trung khỏi bức tranh lớn hơn. Hãy nghiêm túc hơn vào những gì thực sự quan trọng với bạn.

Số 5

Năm cá nhân số 5 mang đến cơ hội cho bạn xoay chuyển cuộc sống của mình. Bạn có thể sẽ bắt đầu mọi chuyện theo một hướng hoàn toàn khác với bất kì những hướng mà bạn đã làm trước đây. Năm 2021 của bạn đòi hỏi một tâm hồn cởi mở và thích phiêu lưu, vì năm nay là năm bạn có thể tự do và sáng tạo không ngừng. Lời khuyên dành cho bạn trong năm này là hãy chăm sóc cơ thể của bạn, tôn trọng nó, chữa lành tâm hồn mình và nghỉ ngơi, thư giãn đầy đủ. Bên cạnh đó, hãy bắt đầu trung thực với chính mình và chấp nhận bản thân mình.

Số 6

Năm cá nhân số 6, bạn có thể sẽ phải tập trung vào nhu cầu của người khác nhiều hơn và tìm cách cân bằng cuộc sống của mình với họ. Bạn có thể sẽ phải hy sinh hoặc điều chỉnh bản thân mình để phù hợp với người khác. Thế nhưng, trong hầu hết mọi trường hợp, cách tốt nhất để giúp đỡ người khác là để họ tự chịu trách nhiệm. Trong năm 2021 này, bạn đừng đưa ra những lời hứa mà bạn không thể giữ, cũng đừng nhận những trách nhiệm không thuộc về mình. Nếu không, bạn sẽ mang theo sự bực bội và thất vọng. 

Thần số học: Khám phá vận mệnh của bạn trong năm 2021 và nhận lấy những lời khuyên giúp cuộc sống hạnh phúc, viên mãn hơn - Ảnh 3.

Số 7

Cuộc hành trình của số 7 khiến bạn có thể bối rối hoặc thậm chí là chán nản. Trong năm này, bạn có thể sẽ thấy những khía cạnh khác của cuộc sống mà bạn cảm thấy không hài lòng. Bạn có thể sẽ phải dành thời gian để ở một mình, suy nghĩ nhiều hơn và đôi khi thấy đơn độc. Nhưng năm số 7 cũng sẽ giúp bạn nhận ra cuộc sống của mình sẽ trở nên hoàn hảo và viên mãn nếu bạn sẵn sàng thực hiện những thay đổi cần thiết. Trong năm nay, bạn hãy lấy bản thân làm trung tâm và tìm kiếm một hướng đi phù hợp với chính mình. Thay vì lao ra ngoài tìm kiếm cơ hội mới, hãy kiên nhẫn và chờ đợi cơ hội đến với mình. Sống chậm lại và không hoảng loạn ngay cả khi bạn đi lạc.

Số 8

Năm số 8 mang lại cho bạn thành công và bạn sẽ đạt được những gì mình muốn. Những thành tựu trong năm nay chỉ là bước khởi đầu cho sự thăng tiến lâu dài của bạn. Năm số 8 cũng khiến bạn phải xem xét lại khái niệm về tiền bạc, quyền lực và thành công khi trong thực tế, thành công thực sự không đo lường bằng những gì bạn thu được từ cuộc sống mà thay vào đó là những gì bạn đã đóng góp. Lời khuyên dành cho bạn trong năm 2021 này là nếu bạn cảm thấy không hạnh phúc ở nơi bạn đang ở, việc bạn đang làm, người bạn đang yêu..., đã đến lúc bạn phải làm những gì cần thiết để thay đổi hoàn cảnh của mình. 

Số 9

Năm số 9 giúp bạn đối mặt với quá khứ, những thứ đang ảnh hưởng đến hiện tại của bạn, sau đó quyết định cách bạn muốn tạo dựng cho tương lai của mình. Vị trí mà bạn đứng ngày hôm nay là kết quả của những lựa chọn của bạn trong quá khứ. Đây là năm để bạn giải phóng bản thân mình, hoàn thành nốt những dự án, kế hoạch còn dang dở. Đồng thời, đây cũng là năm để bạn nhìn lại hành trình cuộc đời của mình và xem xét lại mọi thứ đã xảy ra với mình. Sẽ có những điều bạn không muốn nhớ, hoặc khi nhắc lại bạn sẽ cảm thấy đau đớn, tổn thương. Năm nay chính là năm để bạn giải quyết những gánh nặng đang đè lên bạn như một chiếc mỏ neo, ngăn cản bạn tiến về phía trước.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Chia sẻ
Đọc thêm