Thân mật với Phương Hằng, Hứa Minh Đạt tiết lộ không sợ Lâm Vỹ Dạ ghen

Trong vai trò giám khảo khách mời, Hứa Minh Đạt và Phương Hằng nhiều lần rơi nước mắt vì những câu chuyện đầy xúc động.

Mới đây, Hứa Minh Đạt và Phương Hằng đã có dịp cùng nhau ngồi ghế nóng chương trình 100s Rực rỡ. Sự xuất hiện của Hứa Minh Đạt và Phương Hằng ngay từ đầu chương trình đã gây chú ý với 100 khán giả cũng là 100 vị giám khảo của chương trình với lối trò chuyện vui nhộn. 

Thân mật với Phương Hằng, Hứa Minh Đạt tiết lộ không sợ bà xã Lâm Vỹ Dạ ghen  - Ảnh 1.

Xuất hiện tại chương trình, Hứa Minh Đạt vô cùng ga lăng khi dìu đàn em từ cánh gà tới sân khấu. Màn tương tác tình cảm của hai anh em khiến 2 MC của chương trình là Quang Bảo và Sam còn nói đùa rằng cả hai không sợ Lâm Vỹ Dạ và Anh Tâm ở nhà ghen.

Hứa Minh Đạt cho biết, ở ngoài đời anh và Phương Hằng là anh em vô cùng thân thiết.

Trong 100s Rực Rỡ, 4 tiết mục với các tài năng khác nhau như nhóm tạo ảo giác Wow Crew, giọng ca truyền cảm của Minh Nhật, nhóm P336, màn trình diễn xiếc của Quốc Huy đã cùng nhau tranh tài để bước vô vòng bán kết 2 và rút ra những tiết mục xuất sắc nhất bước vào đêm chung kết. 

Thân mật với Phương Hằng, Hứa Minh Đạt tiết lộ không sợ bà xã Lâm Vỹ Dạ ghen  - Ảnh 2.

Trong số các tiết mục, Hứa Minh Đạt và Phương Hằng đã rơi nước mắt trước màn trình diễn đơn ca của Minh Nhật - người từng gây chú ý trong cuộc thi Giọng hát Việt 2018 qua câu chuyện mẹ ruột bị bệnh thận từ khi em lọt lòng. Trong 100s Rực rỡ, Minh Nhật tiếp tục trình diễn một ca khúc về mẹ vô cùng xúc động.

Chia sẻ
Đọc thêm