Thâm sâu như Công nương Kate: Chỉ bằng một bức ảnh mới đã bóc trần lời nói dối của nhà Sussex trong cuộc phỏng vấn bom tấn

Thông qua bức ảnh mới của con trai út, Công nương Kate đã ngầm chứng minh nhà Sussex đã nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn hồi đầu tháng 3 vừa qua.

Vào ngày 23/4 vừa qua, vợ chồng Công nương Kate đã chia sẻ bức hình mới nhất của Hoàng tử Louis nhân dịp kỷ niệm sinh nhật tròn 3 tuổi của đứa trẻ. Trong ảnh, Louis ngồi trên chiếc xe thăng bằng trong khuôn viên Điện Kensington, vai đeo balô, gương mặt nở nụ cười tươi rạng rỡ.

Trong khi đa phần người hâm mộ coi bức ảnh mới này đơn giản chỉ là một lời chúc mừng sinh nhật đơn thuần thì bình luận viên người Australia, Daniella Elsar, cho rằng nó mang ý nghĩa sâu xa hơn thế. Là một người theo dõi Hoàng gia Anh trong một khoảng thời gian khá lâu, Daniella Elsar nói rằng Công nương Kate đang muốn gửi cho vợ chồng Harry - Meghan một thông điệp ngầm qua bức ảnh.

Thâm sâu như Công nương Kate: Chỉ qua một bức ảnh mới đã bóc trần việc nhà Sussex nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, khiến vợ chồng Meghan hổ thẹn - Ảnh 1.

Bức hình mới nhất của Hoàng tử Louis nhân ngày sinh nhật tròn 3 tuổi của đứa trẻ.

Theo Elsar, đây được coi là phản ứng đáp trả việc Công tước xứ Sussex tuyên bố rằng anh không thể đạp xe cùng bố khi còn nhỏ trong cuộc phỏng vấn bom tấn với bà hoàng truyền thông Oprah Winfrey hồi tháng trước. Tuy nhiên, những người hâm mộ tinh ý đều nhận ra rằng điều đó không phải sự thật và đã lục lại những bức ảnh Harry cùng bố và anh trai đạp xe.

Cụ thể, trong cuộc phỏng vấn này, khi được hỏi điều gì khiến Harry thích thú về cuộc sống mới với tư cách là một công dân tự do ở California, hoàng tử 36 tuổi trả lời: "Tôi nghĩ rằng điều tôi thích nhất là việc được chở con trai trên xe đạp. Đó là điều mà tôi chưa bao giờ được làm khi còn nhỏ".

Tuy nhiên trên thực tế thì hoàn toàn ngược lại. Trong quá khứ, từng có rất nhiều bức ảnh Harry đạp xe cùng gia đình hồi nhỏ được ghi lại. Một lần, vào năm 1988 khi Harry 4 tuổi, anh đã ngồi sau xe đạp của Thái tử Charles đi quanh khu đất Balmoral. Một năm sau, vợ chồng Thái tử Charles và 2 con trai đã cùng đạp xe đi dạo ở Tresco trên đảo Scilly, Italy.

Thâm sâu như Công nương Kate: Chỉ qua một bức ảnh mới đã bóc trần việc nhà Sussex nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, khiến vợ chồng Meghan hổ thẹn - Ảnh 2.

Harry được bố Charles chở sau xe đạp ở Balmoral năm 1988.

Thâm sâu như Công nương Kate: Chỉ qua một bức ảnh mới đã bóc trần việc nhà Sussex nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, khiến vợ chồng Meghan hổ thẹn - Ảnh 3.

Cả gia đình Thái tử Charles đạp xe ở đảo Sicily, Italy năm 1989.

Elser viết trong một chuyên mục cho News.com.au: "Chắc chắn Công nương Kate đang muốn gửi cho em chồng Harry một lời nhắn nhủ ở chi tiết này. Kate có lẽ đang muốn nhấn mạnh rằng Harry đã nhớ lầm những điều trong quá khứ mà Điện Kensington có ghi lại bằng chứng".

Ngoài ra, Elser cũng lập luận rằng chuyện Louis thỏa sức chơi đùa với xe thăng bằng cũng có thể được coi là bằng chứng bác bỏ việc Harry mô tả cuộc sống trong cung điện là "độc hại". Louis cùng các anh chị em của mình trên thực tế đều là những đứa trẻ hoàng gia có cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Nụ cười vui vẻ của cậu bé là một minh chứng cho thấy đứa trẻ này hoàn toàn hạnh phúc khi sống trong cung điện.

Đồng thời, paparazzi rất hiếm khi chụp được cảnh Kate, William và các con của họ mặc dù nhà Cambridge thường xuyên đưa chúng ra ngoài như đi công viên, cửa hàng hay siêu thị. Trong khi đó, bé Archie của nhà Sussex thì hoàn toàn ngược lại.

"Đáng buồn thay, cậu bé Archie lại phải đối mặt với một tương lai rất khác. Những bức ảnh của nhà Sussex bị rò rỉ trên báo chí chỉ trong vòng một giờ sau khi chân dung mừng sinh nhật của Louis được chủ động đăng tải", Elser nhận xét khi đề cập đến việc Meghan bị bắt gặp bế con đến trường mầm non ở Montecito.

Thâm sâu như Công nương Kate: Chỉ qua một bức ảnh mới đã bóc trần việc nhà Sussex nói dối trong cuộc phỏng vấn bom tấn, khiến vợ chồng Meghan hổ thẹn - Ảnh 5.

Meghan và Archie được các tay săn ảnh chụp lại khi họ di chuyển trên đường phố Mỹ.

Kết thúc bài bình luận của mình, Elsar kết luận: "Hình ảnh của Louis bên chiếc xe của cậu bé đã truyền đi thông điệp rõ ràng rằng: Những điều bình thường Harry vẫn muốn - chẳng hạn như cơ hội cho con mình lớn lên mà không có sự xâm phạm của truyền thông - luôn nằm trong tầm tay của anh ấy. Nhưng khi rời bỏ Windsor để đến Montecito, thì thực tế anh ấy đã bỏ lỡ cơ hội tuyệt vời để tận hưởng những quyền tự do đó rồi".

Rõ ràng, chỉ cần thông qua một bức ảnh mới, Công nương Kate đã gửi gắm nhiều điều đến vợ chồng Harry - Meghan. Không phải mỗi mình bé Archie được tận hưởng cuộc sống thoải mái tự do mà các con nhà Công nương Kate cũng vậy. Cung điện không phải là nơi giam cầm một ai đó giống như nhà Sussex đã cáo buộc Hoàng gia Anh trong cuộc phỏng vấn bom tấn của họ.

Nguồn: Express, Mirror

Chia sẻ
Đọc thêm