Thẩm mỹ viện SKS tưng bừng khai trương

Sáng ngày 20/04 tại Nhà số 9, 10 TT03 Biệt thự liền kề MonCity, Ngõ 2 phố Hàm Nghi, lễ khai trương thẩm mỹ viện SKS đã diễn ra long trọng.

Tham gia buổi lễ có sự góp mặt của những người nổi tiếng như: Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Hà Hương, …và một số khách mời quan trọng.

Thẩm mỹ viện SKS tưng bừng khai trương - Ảnh 1.

Thẩm mỹ viện SKS được thành lập bởi chị Nguyễn Thanh Hương- một nữ doanh nhân thành đạt và là gương mặt quen thuộc trong hoạt động thiện nguyện.

Được xây dựng trên hàng nghìn m2, cùng với trang thiết bị hiện đại theo phong cách Châu Âu, thẩm mỹ viện SKS sẽ là điểm đến đẳng cấp, sang trọng bậc nhất tại Hà Nội.

Thẩm mỹ viện SKS tưng bừng khai trương - Ảnh 2.

Chị Thanh Hương chia sẻ: "Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho mọi người những sản phẩm hàng đầu, những dịch vụ chuyên nghiệp ở một nơi sang trọng bậc nhất".

Thẩm mỹ viện SKS tưng bừng khai trương - Ảnh 3.

Trong buổi lễ cũng diễn ra hoạt động chuyển giao công nghệ Thermage FLX- một công nghệ nâng cơ, trẻ hóa da mới hiện nay. Công nghệ Thermage FLX được xem là giải pháp làm đẹp an toàn không xâm lấn, sẽ giúp cho phải đẹp trẻ đến 10 tuổi sau lần trị liệu đầu tiên. Công nghệ này hứa hẹn sẽ "làm mưa làm gió" trong thời gian sắp tới.

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm