Thẩm mỹ quốc tế Khaan – cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao

Sở hữu cơ sở mới được thiết kế với phong cách kiến trúc hiện đại, không gian đẳng cấp, sang trọng, Thẩm mỹ Quốc Tế Khaan tự hào được các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ tại Hoa Kỳ, Hàn Quốc đánh giá cao về các Công nghệ hiện đại và máy móc trị liệu cao cấp trong lĩnh vực giảm béo và làm đẹp.

Với thiết kế nội thất đẳng cấp, tiện nghi, các trang thiết bị đạt chuẩn quốc tế Khaan International Clinic có niềm tin mạnh mẽ rằng, các liệu pháp làm đẹp sẽ mang lại hiệu quả tối ưu nhất khi khách hàng được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp trong một không gian trang nhã, sang trọng và tinh tế.

Thẩm mỹ quốc tế Khaan – cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao - Ảnh 1.

Phòng khách Thẩm mỹ Quốc tế được thiết kế hiện đại và tối giản với không gian là tổ hợp của nội thất cao cấp sang trọng và lịch lãm.

Thẩm mỹ quốc tế Khaan – cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao - Ảnh 2.

Không gian tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan được đề cao tiêu chuẩn gắn kết và nhất quán.

Thẩm mỹ quốc tế Khaan – cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao - Ảnh 3.

Tông màu ghi trắng làm nên một phong cách luxury cho không gian Thẩm mỹ Quốc tế Khaan.

Thẩm mỹ quốc tế Khaan – cơ sở vật chất đẳng cấp 5 sao - Ảnh 4.

Lấy cảm hứng từ phong cách sống Châu Âu, tinh tế, với thiết kế rộng rãi và thoáng đãng. Sử dụng gam màu trắng – ghi làm chủ đạo toàn bộ quá trình thiết kế và thi công nội thất Thẩm mỹ Quốc tế Khaan đều nhằm tạo sự sang trọng, thân thiện.

Tất cả đều nhằm mang tới sự hài lòng cho khách hàng khi đến với Thẩm mỹ Quốc tế Khaan. Không gian tại Thẩm mỹ Quốc tế Khaan là không gian hoàn hảo tạo cảm giác thoải mái cho khách hàng.

THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN
ĐỊA CHỈ: 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
TƯ VẤN MIỄN PHÍ: 091.806.8888
GIỜ MỞ CỬA: 8h – 20h (Tất cả các ngày trong tuần)

Chia sẻ
Bình luận
Đọc thêm