Thảm họa Hoa hậu Hong Kong: Top 10 vừa được gọi tên đã gây sóng gió vì nhan sắc dưới trung bình cùng gu thời trang thảm họa

Hà Phương, Theo Helino

Ngay từ đầu, dàn thí sinh tham gia Hoa hậu Hong Kong 2019 đã không được đánh giá cao về mặt nhan sắc.

Trang tin Sina mới đây đã đưa tin, ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Hong Kong 2019 đã công bố danh sách top 10 thí sinh xuất sắc. Theo đó, kết quả khiến khán giả vô cùng bất ngờ, khi Diêu Vũ Gia, thí sinh vốn được đánh giá cao nhất trong suốt quá trình thi, đồng thời có mối quan hệ với Chương Tử Di, lại không lọt vào danh sách này.

HHHK

Trong danh sách 10 người đẹp có Hoàng Gia Văn, Thái Gia Hân, Lương Mẫn Xảo, Diêu Ý Văn, Vương Phi, Trần Hy Nhị, Dương Vịnh Đồng, Cổ Bội Linh, Liêu Trác Nghị, Tạ Thái Chi. Trong đó, Hoàng Gia Văn là thí sinh nổi bật, được nhận xét có nhiều nét giống diễn viên Quách Khả Doanh.

HHHK 4

Tuy nhiên, nhiều người cho dành nhan sắc cùng chiều cao của các thí sinh trong top 10 khá khập khiễng. Bên cạnh đó, trang phục của các thí sinh cũng bị nhận xét là thiếu thẩm mỹ, trông như trang phục dành cho phụ nữ trung niên.

HHHK 2

HHHK 3

Từ trước tới nay, cuộc thi Hoa hậu Hong Kong luôn gây chú ý bởi sau khi giành chiến thắng, các thí sinh sẽ được ký hợp đồng làm việc với đài truyền hình TVB. Có nhiều minh tinh nổi tiếng của Hong Kong và châu Á được phát hiện nhờ cuộc thi này như Viên Vịnh Nghi, Lương Tiểu Băng, Lý Gia Hân, Trần Pháp Dung...

Chia sẻ
Đọc thêm