Thảm họa chuyển giới Thái Lan lộ diện trong show thực tế mới nhất, làn da nhìn khác hẳn hình ảnh mịn màng tự đăng lên trước đó

Những chia sẻ này của cộng đồng mạng chắc chắn sẽ khiến những ai đang theo dõi thảm họa chuyển giới phải giật mình.

Cách đây không lâu, thảm họa chuyển giới Thái Lan Sitang Buathong đã khiến cộng đồng mạng vô cùng ngỡ ngàng khi xuất hiện với gương mặt mịn màng, sáng láng khác hẳn với làn da nhàu nhĩ và xấu xí như lúc trước. Nhiều người phải đặt nghi vấn về mức độ trung thực của những hình ảnh đó.

Thảm họa chuyển giới Thái Lan lộ diện trong show thực tế mới nhất, làn da nhìn khác hẳn hình ảnh mịn màng tự đăng lên trước đó - Ảnh 1.

Hình ảnh xấu xí đến phát sợ của Sitang Buathong.

Còn đây là những thước phim được công khai cách đây không lâu, cho thấy sự khác biệt đến ngỡ ngàng. 

Sự thay đổi nói trên đã làm dân tình bán tín bán nghi. Cho đến khi Sitang tham gia một show truyền hình thực tế của Thái Lan và để lộ làn da lão hóa trong chiếc đầm cúp ngực, hiện tượng mạng đã cho thấy tất cả sự thật về mình. 

Có thể thấy, gương mặt Sitang Buathong đúng là có đỡ hơn trước nhưng không thể nào được mịn màng lóng lánh như khoe trên TikTok được. 

Thảm họa chuyển giới Thái Lan lộ diện trong show thực tế mới nhất, làn da nhìn khác hẳn hình ảnh mịn màng tự đăng lên trước đó - Ảnh 3.

Làn da thật của Sitang.

Thảm họa chuyển giới Thái Lan lộ diện trong show thực tế mới nhất, làn da nhìn khác hẳn hình ảnh mịn màng tự đăng lên trước đó - Ảnh 4.

Nhìn thế này đâu có thấy mịn màng gì đâu nhỉ?

Và lần này, dân tình đã nghiêng hẳn về việc Sitang không thể thay đổi được làn da của mình rồi đó. 

Chia sẻ
Đọc thêm