Tham gia tiệc Halloween ở lớp, bé gái lớp 2 tự ngồi trang điểm, thành quả ít phút sau khiến ai nấy ôm tim thở hổn hển

Sau một hồi xem Youtube, cô nhóc Khả Duyên đã có màn tô son điểm phấn, hóa trang cực thành công.

Tiệc Halloween đã qua được một ngày nhưng dư âm thì vẫn còn. Hiện tại những hình ảnh hóa trang vui nhộn trong ngày lễ này vẫn được cộng đồng mạng chia sẻ ầm ầm và nhận được sự quan tâm lớn.

Mới đây, một ông bố ở Nha Trang tên Dương Nguyễn Thanh đã chia sẻ lại một câu chuyện hài hước về con gái rượu của mình. Theo đó con gái anh Thanh tên Khả Duyên, năm nay học lớp 2. Trung tâm Tiếng Anh nơi cô bé đang theo học có tổ chức một buổi tiệc Halloween vào buổi tối nên Khả Duyên đã mày mò, tự trang điểm cho mình để tham dự tiệc.

"Bé nhà mình khá nghịch ngợm. Sau khi biết có tiệc Halloween thì về nhà tự nghiên cứu các video trên youtube rồi lấy đồ trang điểm của mẹ để đánh. Vợ mình hiện đang đi công tác nhưng trước đó có hướng dẫn con dùng đồ trang điểm như xịt nước giữ ẩm, đánh phấn nền trắng trước, sau đó tô son màu...", anh Thanh kể lại.

Tham gia tiệc ở lớp, bé gái lớp 2 tự ngồi trang điểm theo hướng dẫn của mẹ, thành quả ít phút sau khiến ai nấy ôm tim thở hổn hển - Ảnh 1.

Bé Khả Duyên tự mày mò trang điểm để tham gia tiệc Halloween của lớp.

Sau một hồi điểm phấn tô son, thành quả của Khả Duyên khiến ai nấy cũng hết hồn. Cô nhóc đã tinh nghịch lấy son bôi khắp vùng mắt, để tạo hiệu ứng máu chảy trong phim kinh dị. Không chỉ vậy, con gái anh Thanh còn cực kỳ có thần thái diễn viên, khi "cosplay" vai ma nữ quá chuẩn chỉnh, từ ánh mắt sắc lẹm đến hành động. Chính ông bố này khi thấy màn hóa thân của con cũng phải phì cười nhận xét: "Lớn lên chắc một là làm nghề trang điểm, hai là làm diễn viên phim kinh dị. Chứ thấy có khiếu quá!".

Tham gia tiệc ở lớp, bé gái lớp 2 tự ngồi trang điểm theo hướng dẫn của mẹ, thành quả ít phút sau khiến ai nấy ôm tim thở hổn hển - Ảnh 2.

Một pha hóa trang rất thành công của Khả Duyên.

Tham gia tiệc ở lớp, bé gái lớp 2 tự ngồi trang điểm theo hướng dẫn của mẹ, thành quả ít phút sau khiến ai nấy ôm tim thở hổn hển - Ảnh 3.

Một khoảnh khắc đáng yêu ngoài đời của Khả Duyên.

Được biết khi trút bỏ lớp hóa trang, Khả Duyên là một cô nhóc rất đáng yêu. Cô nhóc khá nghịch ngợm, tính cách vui vẻ, năng động và nhiều phen khiến bố mẹ cười lăn lộn. Khả Duyên cũng thích vẽ tranh và thường xuyên được bố mẹ cho đi du lịch, tham gia các hoạt động ngoại khóa để có thêm nhiều trải nghiệm bổ ích.

Chia sẻ
Đọc thêm