Ca sĩ Will bất ngờ xuất hiện trên Shark Tank để gọi vốn “lăng xê” món đặc sản của Cà Mau, được dàn “cá mập” tranh đấu quyết liệt và cái kết siêu bất ngờ

Để đáp trả tình cảm của chàng ca sĩ, "bà Ngoại" Shark Liên cũng nhanh chóng mang đến cho Startup điều ngọt ngào không kém.

Sau 3 mùa phát sóng, chương trình Shark Tank Việt Nam - Thương vụ bạc tỷ đã tạo được tiếng vang và thu hút được đông đảo sự quan tâm của cả cộng đồng nói chung và giới khởi nghiệp nói riêng.

Khi sức nóng của mùa 3 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, Shark Tank Việt Nam mới đây đã đánh dấu sự trở lại vô cùng ngoạn mục bằng tập đầu tiên của mùa 4 được lên sóng lúc 20 giờ, ngày 2 tháng 5.

Tham gia gọi vốn tại Shark Tank, Will bất ngờ gọi Shark Liên là "bà Ngoại" và cái kết cực ngọt ngào - Ảnh 1.

Bên cạnh những cái tên cầm trịch vị trí "ghế nóng" nhà đầu tư đã quá quen thuộc với người hâm mộ mùa trước như Shark Liên, Shark Hưng, Shark Việt; mùa 4 còn chứng kiến sự trở lại của Shark Phú.

Và không ngoài kỳ vọng của khán giả, tập đầu tiên đã phần nào chứng minh được chất lượng của các Startup mùa này khi đủ sức khuấy động cả "bể cá mập". Nổi bật trong số đó phải kể đến hệ thống nhà hàng Vua Cua.

Tham gia gọi vốn tại Shark Tank, Will bất ngờ gọi Shark Liên là "bà Ngoại" và cái kết cực ngọt ngào - Ảnh 2.

Tại buổi gọi vốn, ngoài Đoàn Anh Thư - Founder của Vua Cua, còn có sự góp mặt của nam ca sĩ Will trên cương vị là cổ đông. Sự góp mặt thú vị của chàng ca sĩ đã nhanh chóng làm tập mở màn tăng nhiệt. 

Chưa dừng lại ở đó, sau ca khúc "chào sân" sôi động, Will đã không ngại ngần gọi Shark Liên là "bà Ngoại" (nickname quen thuộc của Shark Liên mùa 3) một cách đầy ngọt ngào. 

Tham gia gọi vốn tại Shark Tank, Will bất ngờ gọi Shark Liên là "bà Ngoại" và cái kết cực ngọt ngào - Ảnh 3.

Để đáp trả tình cảm của chàng ca sĩ, "bà Ngoại" Shark Liên cũng nhanh chóng mang đến cho Vua Cua điều ngọt ngào không kém khi quyết định "tham chiến" cùng Shark Hưng, Shark Bình, đưa ra đề nghị đầu tư 3,5 tỷ đồng, đổi lấy 10% cổ phần. Cuối cùng, với lời hứa mang đầy tâm huyết, Shark Liên đã được Startup Vua Cua lựa chọn trở thành người đồng hành một cách đầy thuyết phục.

Tuy nhiên, có vẻ như việc được Will gọi là "bà Ngoại" vẫn không phải là lý do thật sự khiến Shark Liên rót vốn. 

Tham gia gọi vốn tại Shark Tank, Will bất ngờ gọi Shark Liên là "bà Ngoại" và cái kết cực ngọt ngào - Ảnh 4.

Mấu chốt vẫn nằm ở việc Vua Cua đã đánh đúng "khẩu vị" đầu tư của Shark Liên. Bà cho biết trên sóng truyền hình, bản thân bà từng đến các trại trẻ mồ côi và nhìn thấy các em bé ở đó cả đời cũng chưa được ăn ngay cả một chiếc đùi gà rất rẻ, điều này làm bà nghĩ ngợi. 

Trong khi đó, Vua Cua lại hướng tới phân khúc khách hàng bình dân, mang món cua đặc sản Cà Mau có giá thành tương đối cao trở thành món ăn mà ngay cả những người có thu nhập thấp vẫn có thể nếm thử, Shark Liên xem đây là giá trị cốt lõi để bà đầu tư.

Thêm nữa, câu chuyện Founder Đoàn Anh Thư của Vua Cua sẵn sàng từ bỏ "giấc mơ Mỹ", một mình xa gia đình ở lại Việt Nam khởi nghiệp, cũng như việc công khai mình thuộc cộng đồng LGBT ngay tại buổi gọi vốn đã làm Shark Liên vô cùng ấn tượng.

Tham gia gọi vốn tại Shark Tank, Will bất ngờ gọi Shark Liên là "bà Ngoại" và cái kết cực ngọt ngào - Ảnh 5.

Tham gia gọi vốn tại Shark Tank, Will bất ngờ gọi Shark Liên là "bà Ngoại" và cái kết cực ngọt ngào - Ảnh 6.

Nói thêm hơn về "khẩu vị" đầu tư của Shark Liên, trong buổi họp báo trước khi chương trình lên sóng, bà đã chia sẻ: "Bên cạnh những dự án liên quan đến môi trường, nước sạch, rác thải, và sức khỏe cộng đồng…, tôi mong muốn được đầu tư vào những ngành nghề khác nhau với mục đích tiếp thêm sức mạnh cho những bạn trẻ dám nghĩ, dám làm và dám dấn thân vì mục tiêu ý nghĩa của mình".

Chia sẻ
Đọc thêm