Tham gia bốc thăm trúng thưởng của một thẩm mỹ viện lớn, người phụ nữ chưa kịp mừng vì may mắn trúng xe SH lại bị nhân viên "đổi trắng thay đen" biến số 1 thành số 7?

Tham gia bốc thăm trúng thưởng của một viện thẩm mỹ, lẽ ra sẽ trúng một xe SH theo thể lệ của chương trình thế nhưng người phụ nữ lại chẳng nhận được gì vì nhân viên "nhìn sai số". Vụ việc đang được dân mạng chia sẻ và yêu cầu tẩy chay thẩm mỹ viện này vì thái độ "gian dối" của nhân viên đại diện.

Khi bạn là người từng tham gia rất nhiều minigame bốc thăm trúng thưởng mà chưa 1 lần trải nghiệm cảm giác trúng thì bạn sẽ đồng cảm với rất nhiều người nhưng sẽ rất "ức chế" khi rơi vào trường hợp của người phụ nữ dưới đây - bốc trúng giải rồi mà vẫn không được nhận vì nhân viên "không phân biệt được số 1 và số 7". 

Tham gia bốc thăm trúng thưởng của một thẩm mỹ viện lớn người phụ nữ chưa kịp mừng vì may mắn trúng xe SH lại bị nhân viên "đổi trắng thay đen" biến số 1 thành số 7 - Ảnh 1.

Chương trình được đăng tải trên Fanpage của thẩm mỹ viện này.

Vụ việc xảy ra tại Thẩm mỹ viện N.D (N.D là tên viết tắt) chi nhánh Vũng Tàu. Theo tìm hiểu, cơ cấu giải thưởng của chương trình bốc thăm trúng thưởng này trải dài từ số 1 đến số 10. Theo quảng cáo của thẩm mỹ viện trên, khi khách hàng bốc trúng 1 trong 10 số sẽ được nhận ngay các giải thưởng tương ứng với các số như: Xe SH150i, iPhone 11 Pro Max, son dưỡng, phấn nền, túi đựng mỹ phẩm, bông tắm, khăn mặt, túi du lịch, máy rửa mặt,... 

Tham gia bốc thăm trúng thưởng của một thẩm mỹ viện lớn người phụ nữ chưa kịp mừng vì may mắn trúng xe SH lại bị nhân viên "đổi trắng thay đen" biến số 1 thành số 7 - Ảnh 1.

Chuyện sẽ chẳng có gì để bàn tán nếu như nghịch lý này không xảy ra: Khi một người phụ nữ đến tham gia và bốc trúng số 1 thì lại không được nhận xe SH150i như lời quảng cáo của thẩm mỹ viện, thay vào đó một nhân viên đại diện ngay lúc này đã phân bua, giải thích rằng số 1 khách hàng bốc trúng là số 7. 


Và số 1 trên tay người phụ nữ bỗng dưng biến thành số 7 theo lập luận của nhân viên thẩm mỹ viện.

Tham gia bốc thăm trúng thưởng của một thẩm mỹ viện lớn, người phụ nữ chưa kịp mừng vì may mắn trúng xe SH lại bị nhân viên "đổi trắng thay đen" biến số 1 thành số 7? - Ảnh 4.

Trong khi tất cả những người chứng kiến cho rằng người phụ nữ tham gia bốc thăm trúng thưởng đã bốc trúng phần thưởng là 1 xe SH150i thì nhân viên thẩm mỹ viện này lại khăng khăng từ chối trao giải, cho rằng số trên là số 7 không phải số 1.

"Cái này em không có làm sai quy tắc. Cũng có thể đây là số 7 không phải số 1, hoặc số 10", nhân viên siêu thị khẳng định.  

Mặc dù người phụ nữ cầm trên tay số 1 (tương đương 1 chiếc SH150i theo thể lệ chương trình), thế nhưng nhân viên siêu thị vẫn một mực khẳng định đó là số 7. 

"Làm vậy là lừa dối khách hàng", người chứng kiến vụ việc lên tiếng. 

"Có thể là truyền thông bên con làm chưa tốt, chưa thông báo rộng rãi đến khách hàng là giải này đã hết", nhân viên đại diện viện thẩm mỹ này càng giải thích càng sai. 

Chưa hết, theo lời người phụ nữ trong vụ việc, nhân viên đại diện viện thẩm mỹ này đã giải thích đủ kiểu vì mục đích không muốn khách hàng nhận thưởng theo đúng thể lệ. 

"Tại vì vừa bốc xong là nó nói số 7, cô không thấy rõ xong rồi sau đó lại nói số 10, cô nhìn lại thì thấy số 1 cô mới tức", người phụ nữ trong vụ việc nói. 

"Con xin lỗi cô vì con cũng chỉ là nhân viên chạy chương trình cho thẩm mỹ viện thôi", nhân viên thẩm mỹ viện ngay lập tức từ chối trách nhiệm. 

Nhiều người xem đoạn video cũng thấy bức xúc thay cho người phụ nữ trong vụ việc và kêu gọi tẩy chay thẩm mỹ viện.

"Chỉ có việc chút xíu vậy mà cũng lừa dối thì sau này ai dám giao mặt cho thẩm mỹ nữa, lỡ có chuyện gì cũng bị phủi bỏ trách nhiệm như thế thì sao?", một tài khoản chia sẻ và nhận được nhiều sự đồng tình. 

"Trừ khi giấu số 1 mới dám khẳng định đó là số 7 chứ, làm vậy là lừa đảo rồi", một người bình luận.

"Rút thăm trúng thưởng toàn trò bịp, mình bị nhiều rồi toàn hứa hẹn hoặc là hết giải thôi. Yêu cầu tẩy chay chương trình này, tẩy chay thẩm mỹ viện này vì lừa dối khách hàng", bạn D.L bức xúc. 

Liên hệ với thẩm mỹ viện N.D, đại diện thẩm mỹ viện này cho biết hiện vụ việc đang được "xử lý nội bộ" và cần thời gian xem xét. 

"Vì truyền thông bên em đang đi công tác nên chưa kịp xử lý", nhân viên viện thẩm mỹ này cho biết. 

Được biết, đây là một thẩm mỹ viện lớn với hơn 18 chi nhánh trải dọc từ Nam đến Bắc với nhiều đại diện là người nổi tiếng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin vụ việc. 

Chia sẻ
Đọc thêm