Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng diện váy xẻ khoe chân dài sexy liệu có lấn át được "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y?

Quan Hiểu Đồng và Cúc Tịnh Y là hai trong số những mỹ nhân trẻ được chú ý gần đây của Cbiz.

Chiều tối 10/6, thảm đỏ lễ bế mạc giải thưởng Bạch Ngọc Lan lần thứ 27 (hay còn gọi là Liên hoan Phim truyền hình quốc tế Thượng Hải) đã được tổ chức tại Thượng Hải.

Bạch Ngọc Lan là liên hoan phim đầu tiên và cũng là một trong những liên hoan Phim truyền hình lớn nhất ở Đông Á. Tổ chức từ năm 1986, Bạch Ngọc Lan đã trở thành một trong những liên hoan Phim truyền hình có uy tín nhất ở châu Á, tăng cường hợp tác và tuyên truyền giữa ngành công nghiệp truyền thông Trung Quốc và thế giới.

Đây được coi là một trong những giải thưởng Phim truyền hình có uy tín nhất, cùng với giải Phi thiên và Kim Ưng. Bắt đầu từ năm 2004, Bạch Ngọc Lan luôn được đều đặn tổ chức hàng năm. Trước thảm đỏ, studio văn phòng làm việc đã "nhá hàng" tạo hình của Quan Hiểu Đồng tại sự kiện. Không hổ danh là một trong những mỹ nhân trẻ đình đám nhất nhì Cbiz hiện nay, Quan Hiểu Đồng gây chú ý với tạo hình không thể quyến rũ hơn.

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng gợi cảm  - Ảnh 1.

Quan Hiểu Đồng với tạo hình quyến rũ khó cưỡng trong đầm đỏ gợi cảm. 

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng gợi cảm đọ sắc cùng "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y - Ảnh 3.

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng gợi cảm  - Ảnh 3.

"Mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y cũng gây chú ý không kém.

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng gợi cảm  - Ảnh 4.

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng diện váy xẻ khoe chân dài sexy liệu có lấn át được "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y? - Ảnh 6.

Mỹ nhân "30 Chưa Phải Là Hết" Mao Hiểu Đồng.

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng diện váy xẻ khoe chân dài sexy liệu có lấn át được "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y? - Ảnh 8.

Mỹ nhân "Cẩm Tâm Tựa Ngọc" Đàm Tùng Vận. 

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng diện váy xẻ khoe chân dài sexy liệu có lấn át được "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y? - Ảnh 12.

Nghê Ni

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng diện váy xẻ khoe chân dài sexy liệu có lấn át được "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y? - Ảnh 13.

Tôn Thiên

Thảm đỏ nóng nhất Cbiz hôm nay: Quan Hiểu Đồng diện váy xẻ khoe chân dài sexy liệu có lấn át được "mỹ nhân 4.000 năm" Cúc Tịnh Y? - Ảnh 11.

Cao Vỹ Quang

Chia sẻ
Đọc thêm