Sự kiện Kim Ưng 2020: Đàm Tùng Vận lộng lẫy như công chúa, Quan Hiểu Đồng ngày càng quyến rũ khi bước sang tuổi 23

Buổi lễ khai mạc giải Kim Ưng là sự kiện hot nhất hôm nay với sự góp mặt của dàn sao nổi tiếng.

Đến hẹn lại lên, lễ khai mạc giải Kim Ưng lần thứ 13 đã diễn ra vào hôm nay lúc 19 giờ 30 (theo giờ địa phương). 

Bên cạnh giải Bạch Ngọc Lan và Phi Thiên thì Kim Ưng chính là giải thưởng uy tín nhất của phim truyền hình, được tổ chức 2 năm một lần. Năm nay, giải Kim Ưng tiếp tục trở thành chủ đề được bàn tán nhiều nhất, đáng chú ý chính là sự tham gia của dàn sao nổi tiếng như La Tấn, Tống Thiến, Đàm Tùng Vận…

Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh năm nay vẫn có diễn biến phức tạp nên hầu như các nghệ sĩ lựa chọn không xuất hiện trên thảm đỏ như thường lệ. Thay vào đó, studio văn phòng làm việc chỉ "nhá hàng" tạo hình của các nghệ sĩ lên mạng xã hội. Về phần các nghệ sĩ thì đã trực tiếp bước vào buổi lễ chính. 

Nữ diễn viên được yêu mến nhất năm nay Đàm Tùng Vận xuất hiện trong tạo hình xinh đẹp với chiếc đầm hồng xòe như nàng công chúa. 

Thảm đỏ Kim Ưng 2020: Đàm Tùng Vận lộng lẫy như công chúa, Quan Hiểu Đồng ngày càng quyến rũ khi bước sang tuổi 23 - Ảnh 2.

Thảm đỏ Kim Ưng 2020: Đàm Tùng Vận lộng lẫy như công chúa, Quan Hiểu Đồng ngày càng quyến rũ khi bước sang tuổi 23 - Ảnh 3.

Tống Uy Long.

Thảm đỏ Kim Ưng 2020: Đàm Tùng Vận lộng lẫy như công chúa, Quan Hiểu Đồng ngày càng quyến rũ khi bước sang tuổi 23 - Ảnh 4.

Trương Tân Thành.

Thảm đỏ Kim Ưng 2020: Đàm Tùng Vận lộng lẫy như công chúa, Quan Hiểu Đồng ngày càng quyến rũ khi bước sang tuổi 23 - Ảnh 5.

La Tấn xuất hiện một mình không có bà xã Đường Yên bên cạnh.

Quan Hiểu Đồng tinh tế xuất hiện trong chiếc váy màu xanh.

Nam diễn viên Giả Nãi Lượng.

Nữ diễn viên Lý Nhất Đồng.

Nữ diễn viên Trương Manh.

Nữ diễn viên Viên San San.

Triệu Kim Mạch, Châu Kỳ.

Nguồn: Weibo

Chia sẻ
Đọc thêm