Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR)

Thảm đỏ Grammy Hàn Quốc hôm nay có sự xuất hiện của dàn idol "hùng hậu", tạo nên một "vườn hoa Kpop" toàn trai xinh gái đẹp.

Giải thưởng Đĩa vàng Golden Disk Awards được xem như Grammy của Hàn Quốc là sự kiện uy tín và được mong đợi bậc nhất làng giải trí xứ kim chi hằng năm.

Đây không chỉ là nơi vinh danh những sản phẩm âm nhạc và các nghệ sĩ sau 1 năm hoạt động miệt mài mà còn là cơ hội để các fan chiêm ngưỡng những visual cực phẩm, "vườn hoa Kpop" toàn trai xinh gái đẹp.

Thảm đỏ Golden Disk Awards năm nay có sự xuất hiện của những nhóm nhạc đình đám hiện tại như BTSTWICE, GOT7, ASTRO, ITZY, G(I)-DLE,...

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 1.

BTS

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 2.

TWICE nổi bần bật trong dàn sao nữ, đặc biệt là thành viên Momo - cô gái vừa công khai hẹn hò với đàn anh "siêu sao vũ trụ" Heechul

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 3.

Gummy

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 4.

GOT7

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 5.

MONSTA X

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 6.

Lee Seung Gi và Park So Dam

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 7.

ASTRO

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 8.

(G)I-DLE

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 9.

NU’EST

Thảm đỏ "khủng" nhất tuần của Kbiz: Dàn sao đỉnh nhất Kpop hội tụ, Momo (TWICE) được khen xinh hơn hẳn kể từ khi công khai yêu Heechul (SUPER JUNIOR) - Ảnh 10.

SEVENTEEN

Nguồn: Naver

Chia sẻ
Đọc thêm