Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp

Thảm đỏ Rap Việt hôm nay quy tụ dàn sao Việt đình đám, thu hút sự chú ý của khán giả.

Tối nay (14/11), đêm chung kết Rap Việt đã chính thức diễn ra. Trước khi bước vào màn trình diễn được mong đợi của dàn thí sinh thì thảm đỏ đêm chung kết cũng "nóng" không kém với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao Vbiz đình đám.

Bên cạnh bộ tứ huấn luyện viên: Suboi, Karik, Binz, Wowy và MC Trấn Thành thì đêm chung kết Rap Việt còn có nhiều khách mời nổi tiếng như Thúy NgânS.T Sơn Thạch, Ngọc Lan, Diễm My 9X, Hoa hậu Thu Hoài, Lê Giang, và đặc biệt là sự xuất hiện của cặp đôi Minh Tú - rapper Andree Right Hand.

Minh Tú và Andree là hai khách mời được quan tâm nhất thảm đỏ hôm nay bởi cả hai từng là người yêu cũ, hiện đang vướng tin đồn tái hợp và công khai sánh đôi bên nhau.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 2.

Siêu mẫu Minh Tú và rapper Andree Right Hand công khai sánh đôi giữa tin đồn tái hợp.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 3.

Minh Tú gợi cảm nhưng không kém phần cá tính.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 4.

Andree gây chú ý với loạt phụ kiện đắt đỏ.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 5.

Ngọc Lan lạ lẫm với hình ảnh sexy và "chất chơi".

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 6.

Diễm My 9X gợi cảm đi xem chung kết.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 7.

Lê Giang cùng Hoa hậu Thu Hoài.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 8.

Khả Như, Thúy Ngân diện áo phông đơn giản nhưng vẫn xinh đẹp nổi bật. S.T Sơn Thạch lịch lãm và năng động khi kết hợp vest với áo phông và sơ mi rộng.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 9.

Karik lo lắng trước đêm thi.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 10.

Bộ đôi huấn luyện viên Binz - Karik đọ độ điển trai.

Thảm đỏ "cực nóng" của Rap Việt: Thúy Ngân, Diễm My 9X đọ sắc không "hot" bằng sự xuất hiện của một cặp đôi Vbiz đang vướng tin đồn tái hợp  - Ảnh 11.

Huấn luyện viên Wowy lại một lần nữa thể hiện gu thời trang lạ mắt, độc đáo.

Chia sẻ
Đọc thêm