Thái tử Charles tái ngộ với vợ sau khi chiến thắng Covid-19, đăng ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới trong khi con trai Harry đang "chật vật" ở Mỹ

Thái tử Charles và vợ Camilla đã chia sẻ bức ảnh tình cảm của họ sau nhiều ngày xa cách vì Covid-19 cũng như để kỷ niệm 15 năm kết hôn.

Vào ngày 9/4, trang Daily Mail đưa tin, Thái tử Charles và vợ, Nữ công tước xứ Cornwall đã kỷ niệm 15 năm ngày cưới bằng cách phát hành một bức hình mới đầy tình cảm của họ ở Birkhall. Được biết, Thái tử Charles đã đoàn tụ với vợ vào hôm 6/4 vừa qua sau khi bà Camilla tự cách ly 14 ngày ở Aberdeenshire trong lúc đó Thái tử Charles cũng ở một nơi khác vì dương tính với Covid-19.

Cặp đôi này đã kịp ở bên nhau để kỷ niệm dấu mốc quan trọng trong cuộc hôn nhân của họ. Bức hình mới cho thấy, cặp đôi tươi cười và ngồi cạnh bên nhau đầy hạnh phúc. Cả hai đều ôm những con chó cưng của gia đình. Dù vướng nhiều tin đồn chia tay trong suốt thời gian qua nhưng Thái tử Charles và vợ vẫn âm thầm phủ nhận tất cả bằng những hoạt động song hành bên nhau.

Thái tử Charles tái hợp với vợ sau khi chiến thắng Covid-19, đăng ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới trong khi con trai Harry đang "chật vật" ở Mỹ - Ảnh 1.

Thái tử Charles và vợ trong bức ảnh mới nhân kỷ niệm 15 năm kết hôn.

Trong khi Thái tử Charles và vợ tận hưởng cuộc sống ấm áp bên nhau thì con trai Harry của ông ở bên Mỹ đang phải đối mặt với muôn vàn khó khăn sau khi chính thức rời khỏi vai trò là thành viên cao cấp hoàng gia. Cựu biên tập viên hoàng gia Duncan Larcombe, từng viết về Harry, cho hay Công tước xứ Sussex giờ đây cảm thấy mình giống như "con cá mắc cạn trên bờ" khi anh đang cố gắng vật lộn với cuộc sống mới ở nước ngoài.

"Harry không có nhiều kinh nghiệm làm việc ngoài chuyện hoạt động trong quân đội và làm công việc từ thiện. Ở Mỹ, Harry rất khó sinh tồn khi người đàn ông này chưa có định hướng nghề nghiệp cụ thể trong tương lai", ông Larcombe cho biết.

Theo ông Larcombe, Meghan Markle dễ dàng hòa nhập cuộc sống mới hơn Harry khi cô là người Mỹ, có nhiều mối quan hệ ở Mỹ và trước đó cô từng làm nhiều ngành nghề. Rõ ràng, việc quyết định sang Mỹ định cư là sự mạo hiểm lần đầu tiên trong đời Harry. Việc thành bại thế nào chắc chắn thời gian sẽ là thước đo chính xác đánh giá những gì mà Harry có được.

Thái tử Charles tái hợp với vợ sau khi chiến thắng Covid-19, đăng ảnh kỷ niệm 15 năm ngày cưới trong khi con trai Harry đang "chật vật" ở Mỹ - Ảnh 2.

Hoàng tử Harry được cho là đang chật vật khi sống ở Mỹ.

Nguồn: Daily Mail

Chia sẻ
Đọc thêm