Thái Trinh tiết lộ sức khỏe hiện tại chưa ổn, quá bức xúc vì phía resort không chịu xử lý tổn thất

Biện Bạch Hiền - Leon Trần, Theo Pháp luật và bạn đọc

Sự việc Thái Trinh bị ngộ độc và có trải nghiệm tồi tệ ở resort 5 sao đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Mới đây, ca sĩ Thái Trinh đã đăng đàn bức xúc khi bị ngộ độc phải nhập viện khẩn cấp sau khi sử dụng dịch vụ của một resort 5 sao tại Phú Quốc. Cô cũng tiết lộ về những trải nghiệm tồi tệ khác của mình như không có người tiếp đón đàng hoàng khi check-in, sàn hành lang tòa nhà bị bung gạch, xuống cấp, luôn luôn trả lời khách là “không có người” khi liên lạc.

Liên hệ với Thái Trinh, nữ ca sĩ cho biết hiện tại tình hình sức khỏe của cô vẫn chưa ổn và chưa dứt các triệu chứng ngộ độc. Về tình hình xử lý vụ việc với bên resort, Thái Trinh chia sẻ: “Trinh có đưa số quản lý nhưng chưa thấy bên đó có động tĩnh gọi. Trinh đưa yêu cầu hoàn tiền và bù tiền viện phí từ lúc giải quyết vấn đề ở resort chứ chưa yêu cầu bồi thường. Nhưng do họ không chịu xử lý cho mình và mình đã cảnh báo nhiều lần nhưng không được nên mới đăng lên vì quá bức xúc”.

Thái Trinh tiết lộ sức khỏe hiện tại chưa ổn, quá bức xúc vì phía resort không chịu xử lý tổn thất - Ảnh 2.

Thái Trinh nhập viện vì ngộ độc

Trước đó, vào tối 24/9, Thái Trinh đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh nhập viện sau khi trở về từ chuyến đi Phú Quốc. Cô cho biết trong ngày hôm đó mình và nhóm bạn chỉ ăn ở resort vào buổi sáng nhưng tầm 1 giờ chiều thì bắt đầu triệu chứng đau bụng dữ dội và nôn thốc liên tục.

Chia sẻ
Đọc thêm