Thái Trác Nghiên hộ tống "cô dâu" Chung Hân Đồng tới Mỹ vào ngày 22/5 để chuẩn bị cho đám cưới

Sau khi kết thúc đêm diễn tại Toronto, Canada, Chung Hân Đồng và Thái Trác Nghiên sẽ bay thẳng tới Mỹ để chuẩn bị cho ngày trọng đại sắp tới.

Theo thông tin Sina mới đăng tải, mới đây Thái Trác Nghiên và Chung Hân Đồng vừa hoàn thành xong buổi biểu diễn tại Vancouver. Ngày mai (22/5), cả hai sẽ có buổi trình diễn tại Toronto và ngay sau đó sẽ bay tới Mỹ để chuẩn bị cho hôn lễ.

Được biết Thái Trác Nghiên sẽ bay cùng bạn mình còn bác sĩ Lại Hoằng Quốc thì bay từ Đài Loan.

Thái Trác Nghiên hộ tống cô dâu Chung Hân Đồng tới Mỹ vào ngày 22/5 để chuẩn bị cho đám cưới - Ảnh 1.

Tờ Sina cũng cho biết, Thái Trác Nghiên vô cùng hạnh phúc vì sau bao nhiêu sóng gió Chung Hân Đồng cũng đã tìm được cho mình một bến đỗ.

Nhiều nguồn tin cho hay, chính Thái Trác Nghiên đã tự tay chuẩn bị váy cưới cho Chung Hân Đồng. Cô cũng hỗ trợ người bạn thân thiết của mình trong việc chuẩn bị lễ cưới.

Thái Trác Nghiên hộ tống cô dâu Chung Hân Đồng tới Mỹ vào ngày 22/5 để chuẩn bị cho đám cưới - Ảnh 2.

Trong lễ cưới tại Mỹ, chỉ có những người bạn thân thiết với cô dâu và chú rể có mặt, gia đình hai bên cũng không có mặt trong buổi lễ này.

Hiện tại Chung Hân Đồng và Lại Hoằng Quốc vẫn đang giữ kín về chuyện tổ chức đám cưới. Theo nhiều người, có lẽ cả hai chỉ muốn tổ chức tiệc riêng tư nên không muốn công khai với truyền thông.

Tuy nhiên, hiện tại, một số người bạn thân thiết với Chung Hân Đồng đã có mặt tại Mỹ càng chứng minh cho thông tin đám cưới của cả hai sẽ được tổ chức tại Mỹ.

Nguồn: Sina

Chia sẻ
Đọc thêm