Thái độ triệu view của bé Cáo - con trai thứ 2 của Độ Mixi khi bị bố đem ra làm trò đùa trên sóng livestream

Đoạn clip đăng tải lại khoảnh khắc đáng yêu của hai cha con nhà Độ Mixi gây sốt cộng đồng mạng.

Mới đây, tài khoản TikTok @nqn_0107 vừa chia sẻ lại khoảnh khắc con trai của Độ Mixi - bé Cáo xuất hiện cùng bố trong 1 lần stream. Ngay sau khi được đăng tải, đoạn clip đã thu về gần 1 triệu lượt xem và hơn 93K tim.

Khoảnh khắc lầy lội và đáng yêu của hai bố con nhà Độ Mixi

Khi lên sóng cùng bố, bé Cáo tỏ ra khá bỡ ngỡ. Chưa kịp hiểu chuyện gì thì cậu bé đã bị ông bố của mình mang ra trêu đùa.

Cụ thể Độ Mixi nói: “Này trông nó kiểu đội mũ đáng yêu vậy thôi chứ khi nó bỏ mũ ra nó xấu cực nhé.”

Vừa dứt lời, tộc trưởng Độ Mixi kéo nhẹ chiếc mũ của con mình xuống xong lại đội lên, xong lại kéo xuống, rồi lấy một chiếc bờm hoa rất chi là hường phấn gắn lên đầu cậu bé, vừa cười vừa bảo: “Mình đẹp như một bông hoa mà ai cũng thích, chu đáo, tin cậy. 77 Hàng Đào.” Lúc này gương mặt của Cáo tỏ ra đăm chiêu kiểu rồi vui chỗ nào!?

Bé Cáo lần đầu xuất hiện cùng bố trong 1 buổi stream

Thế nhưng, Độ Mixi vẫn không dừng lại, nhận thấy con mình vẫn chưa được xinh lắm nên anh tiếp tục đeo thêm cả kính râm cho cậu bé. Vợ Độ - Trang Mixi cũng hùa theo chồng, trêu con.

Bé Cáo chẳng biết làm gì khác ngoài thể hiện sự ngán ngẩm kiểu "ông làm bố tôi hơi lâu rồi đấy".

Loạt biểu cảm của bé Cáo gây sốt cộng đồng mạng

Chứng kiến loạt khoảnh khắc vừa hài hước vừa đáng yêu của hai cha con nhà Độ Mixi dân tình đã vào bình luận sôi nổi: “Con trai mà bố mẹ làm kiểu thành con gái quá vậy trời.”, “Nhà có 2 thằng con trai từ thằng lớn đến thằng nhỏ đều cho đeo nơ”, “Đam mê có con gái mà ai ngờ tòi ra cục này.”,...

Được biết bé Cáo con trai thứ hai nhà Độ Mixi hiện giờ đã gần được 1 tuổi. Không thua kém người anh trai Tùng Sói, bé Cáo cũng có gương mặt cực kỳ đáng yêu và đậm chất meme.

 - Ảnh 4.

Độ Mixi chụp cùng 2 đứa con trai của mình

Ảnh: Cap màn hình

Chia sẻ
Đọc thêm