Thái độ sao hạng A của Dương Mịch với đồng nghiệp được tiết lộ, lời đồn EQ cao, khéo léo nhất CBiz có là thật?

Dương Mịch được đạo diễn có tiếng khen ngợi rằng dù là sao hạng A nhưng lại cư xử rất khéo léo với đồng nghiệp.

Dương Mịch là 1 trong số những sao nữ nổi tiếng, có giá trị thương hiệu cao nhất CBiz thời điểm hiện tại. Dù diễn xuất thường xuyên gây tranh cãi nhưng nhan sắc và sức ảnh hưởng của Dương Mịch thì chẳng phải dạng vừa đâu.

Mới đây, đạo diễn Lộ Dương (phim Ám sát tiểu thuyết gia) đã có những chia sẻ về quá trình quay phim cùng Dương Mịch. Theo đó, Lộ Dương kể rằng Dương Mịch rất bản lĩnh và chuyên nghiệp. Ông nói: "Nhiều lần bị va đập, bao gồm cả những cảnh đập người xuống đất hay đập vào tủ, Dương Mịch đều tự mình thực hiện cả. Chúng tôi luôn cố gắng bảo vệ tốt nhất cho diễn viên nhưng thực sự là vẫn rất vất vả".

Thái độ sao hạng A của Dương Mịch với đồng nghiệp được tiết lộ, lời đồn EQ cao, khéo léo nhất CBiz có là thật?  - Ảnh 2.

Thái độ sao hạng A của Dương Mịch với đồng nghiệp được tiết lộ, lời đồn EQ cao, khéo léo nhất CBiz có là thật?  - Ảnh 3.

Dương Mịch được khen ngợi rằng tuy là sao hạng A nhưng rất biết cách cư xử.

"Không chỉ hy sinh bản thân nhiều, Dương Mịch còn khiến chúng tôi ngạc nhiên vì chăm sóc bạn diễn rất tốt. Khi quay cảnh hành động, dù có hợp tác ăn ý cỡ nào thì cũng không tránh được chuyện sai sót. Nhiều khi vì 1 chút sai lầm mà diễn viên bị thương, phải chịu đau đớn. Hoặc là có trường hợp đánh nhầm mà làm cho bạn diễn bị trúng chiêu, tình huống này quả thực rất khó chịu. Trên phim trường, nhiều lần tôi thấy Dương Mịch xin lỗi bạn diễn, dù cô ấy không hề cố ý làm người khác bị đau. Sau đó, Dương Mịch còn xoa cho đồng nghiệp của mình nữa, hành động khi đó rất ân cần".

Trong CBiz, Dương Mịch nổi tiếng là người cư xử khéo léo, EQ cao. Khi tham gia bất kỳ dự án phim ảnh hay show truyền hình nào, Dương Mịch cũng được các đồng nghiệp ngợi khen. Cách nữ diễn viên trò chuyện, giao tiếp với đồng nghiệp cũng được đánh giá là tinh tế và chừng mực.

Thái độ sao hạng A của Dương Mịch với đồng nghiệp được tiết lộ, lời đồn EQ cao, khéo léo nhất CBiz có là thật?  - Ảnh 4.

Thái độ sao hạng A của Dương Mịch với đồng nghiệp được tiết lộ, lời đồn EQ cao, khéo léo nhất CBiz có là thật?  - Ảnh 5.

Thái độ sao hạng A của Dương Mịch với đồng nghiệp được tiết lộ, lời đồn EQ cao, khéo léo nhất CBiz có là thật?  - Ảnh 6.

Sau Ám sát tiểu thuyết gia, Dương Mịch có thêm phim truyền hình Bạo phong nhãn. Tuy không quá rầm rộ trên truyền thông nhưng Bạo phong nhãn vẫn được đánh giá cao bởi nội dung theo hướng trinh thám, điều tra kịch tính.

Bạo Phong Nhãn do Lương Chấn Hoa làm biên kịch, được Gia Hành - Thanh Xuân Nhĩ Hảo - Hoàn Mỹ thế kỷ cùng đứng tên sản xuất. Bộ phim có độ dài dự kiến là 46 tập, đi theo thể loại hiện đại, với nam nữ chính đều là nhân viên của cục An ninh Quốc gia.

Chia sẻ
Đọc thêm