Thái Bình: Thực hư đoạn clip nam bảo vệ trường cấp 3 đánh túi bụi học sinh ngay giữa sân trường

Một đoạn clip ghi lại hình ảnh người đàn ông được cho là bảo vệ trường THPT Bắc Kiến Xương (huyện Kiến Xương, tỉnh Thái Bình) đang đánh một thiếu niên được cho là học sinh ngay trong sân trường thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Ngay sau khi đoạn clip trên được chia sẻ, rất nhiều người dân cho rằng, nếu học sinh bị bảo vệ đánh dã man như vậy thì không thể chấp nhận được. Nhiều ý kiến cũng bày tỏ, cần phải lên án mạnh mẽ hành vi côn đồ này để mang lại sự an toàn cho nhà trường.

Trước sự việc trên, tối muộn 16/9, thầy giáo Trần Đức Thành, Hiệu phó Trường THPT Bắc Kiến Xương (Thái Bình) cho biết, sáng cùng ngày sau khi nắm bắt thông tin, nhà trường đã mời bảo vệ để làn việc.

Thái Bình: Nam thanh niên lạ mặt nhảy vào sân trường bị bảo vệ đánh túi bụi - Ảnh 1.

Hình cắt từ clip (Nguồn MXH).

Cụ thể, người mặc đồ trắng, đội mũ trắng là bảo vệ của trường còn người bị đánh giữa sân trường là một nam thanh niên nhảy tường từ ngoài vào.

Theo thông tin ban đầu, vào sáng 16/9, một nam đã nhảy tường vào trong trường, khi thấy học sinh và bảo vệ phát hiện thì liền nhảy ra ngoài. Lúc này bảo vệ chạy đến giữ lại mục đích hỏi lý do để có biện pháp ngăn chặn.

"Tuy nhiên, thấy nam thanh niên này không mặc đồng phục, bảo vệ hỏi thì cậu ta vẫn tự nhận là học sinh của lớp 12A1. Lúc này bảo vệ đưa vào lớp để xác minh nhưng cả lớp đều khẳng định không phải", lãnh đạo nhà trường thông tin.

Theo lãnh đạo nhà trường, khi xác định không đúng học sinh, nam thanh niên này tỏ thái độ chống đối nên bảo vệ có phần nóng tính liền đánh cảnh cáo. Về sự việc này, nhà trường cũng đã mời bảo vệ lên và lập biên bản, ghi nhận các ý kiến để báo cáo. 

Về đoạn clip trên, lãnh đạo nhà trường cũng cho biết, trong lúc xảy ra sự việc có một học sinh hoặc người nào đó quay lại và chia sẻ trong nhóm kín. Khi clip bị chia sẻ lên mạng xã hội đã gây ra sự phẫn nộ. Nhà trường cũng đã nhắc nhở các em học sinh về vấn đề này.

Chia sẻ
Đọc thêm