Thái Bình: Nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm trong vụ hỏa hoạn tại tiệm tạp hóa, bố mẹ và 4 em nhỏ may mắn thoát chết

Ngọn lửa bốc lên dữ dội lúc rạng sáng tại một cửa hàng tạp hoá trên địa bàn thị trấn Tiền Hải, huyện Tiền Hải, Thái Bình khiến một nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 2h sáng 15/1, người dân sống tại khu phố Hùng Thắng, thị trấn Tiền Hải, Thái Bình nghe tiếng kêu cứu tại một cửa hàng tạp hoá. Khi chạy ra kiểm tra người dân bàng hoàng phát hiện khói lửa bốc lên dữ dội.

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC  nhanh chóng có mặt tại hiện trường tham gia cứu nạn.

Thái Bình: Cháy cửa hàng tạp hoá lúc rạng sáng, nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm - Ảnh 1.

Ngọn lửa bùng phát dữ dội tại cửa hàng tạp hoá lúc rạng sáng.

Trưa cùng ngày lãnh đạo UBND thị trấn Tiền Hải, Thái Bình xác nhận và cho biết vụ hoả hoạn khiến một nữ sinh lớp 9 tử vong. Vị lãnh đạo UBND thị trấn Tiền Hải cho biết, thời điểm xảy ra cháy, trong cửa hàng có vợ chồng ông Phạm Văn Chiêu và năm người con đang ngủ trong nhà. 

Thái Bình: Cháy cửa hàng tạp hoá lúc rạng sáng, nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm - Ảnh 2.

Vụ hoả hoạn khiến một nữ sinh lớp 9 tử vong thương tâm.

"Vợ chồng ông Chiêu cùng bốn cháu nhỏ ngủ ở tầng 2 được cứu ra kịp thời. Còn cháu P.T.T.H. (15 tuổi, học sinh lớp 9) con gái lớn của ông Chiêu bị mắc kẹt khi ngủ ở tầng 3.

Khi lực lượng chữa cháy phá cửa tiếp cận được tầng 3 để vào bên trong thì phát hiện cháu H. đã hôn mê. Cháu H. sau đó được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa huyện Tiền Hải nhưng đã tử vong sau đó", vị lãnh đạo UBND thị trấn Tiền Hải cho biết.

Vụ cháy khiến toàn bộ hàng hóa, tài sản trong nhà bị thiêu rụi. Được biết, gia đình ông Chiêu cũng mới nhập số lượng lớn hàng hóa để phục vụ Tết.

Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Đọc thêm