Thái Bình: Bác thông tin bố cắt cổ 2 con rồi tự tử gây xôn xao MXH

Trước thông tin người bố cắt cổ 2 con rồi tự sát lan truyền trên mạng xã hội, lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi (huyện Quỳnh Phụ, Thái Bình) đã lên tiếng bác bỏ.

Liên quan đến thông tin bố cắt cổ 2 con rồi tự sát ở Thái Bình, sáng 22/1, lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ đã lên tiếng bác bỏ.

Theo vị lãnh đạo UBND thị trấn Quỳnh Côi, sự việc xảy ra chỉ là người bố mắng mỏ 2 con khiến 2 cháu bị vết xước ở da. Sau đó người bố chạy ra ngoài đường và dọa tự tử nhưng được người dân can ngăn kịp thời...

"Có thể do người bố nóng nảy, không kiểm soát được và xảy ra động tay chân nhưng 2 cháu chỉ bị xây xước nhẹ thôi, thông tin như mạng xã hội đăng tải hoàn toàn không đúng sự thật.

Hiện người bố đang được cấp cứu ở Bệnh viện Đa khoa huyện Quỳnh Phụ, sức khỏe không được tốt lắm, có vẻ như có vấn đề về thần kinh. Còn 2 con thì bình thường, không sao cả", vị lãnh đạo cho biết.

Thái Bình: Chính quyền lên tiếng bác bỏ thông tin bố cắt cổ 2 con rồi tự tử - Ảnh 1.

Hình ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội.

Về thông tin vụ việc này, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình cũng đã lên tiếng phủ nhận. Theo thông tin vị lãnh đạo này cho hay, có việc ông bố mắng mỏ con và làm hai cháu bị thương. Tuy nhiên, mức độ chỉ là vết xước như bị cào ở da.

Trước đó, tối ngày 21/1, trên mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một người bố ở tỉnh Thái Bình dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát, gây hoang mang dư luận.

Theo như nội dung một tài khoản Facebook đăng tải vào tối 21/1, tại khu vực đối diện cổng trường THPT Quỳnh Côi, thuộc khu 3, thị trấn Quỳnh Côi, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình, xảy ra vụ việc một người đàn ông dùng dao cắt cổ 2 con rồi tự sát.

https://afamily.vn/thai-binh-bac-thong-tin-bo-cat-co-2-con-roi-tu-tu-gay-xon-xao-mxh-20220122075421284.chn
Chia sẻ
Đọc thêm