Thạch Thu Thảo chính thức lên tiếng về sự việc bị tố chưa trả chi phí trang phục

Thế Huân, Theo phunuvietnam.vn
Chia sẻ

Á hậu Thạch Thu Thảo gửi lời xin lỗi đến NTK Đông Đông và cũng lần đầu tiết lộ những khó khăn của mình khi đi thi Miss Earth.

Liên quan đến sự việc Thạch Thu Thảo và công ty chủ quản bị nhà thiết kế tố chưa trả chi phí trang phục đi thi Miss Earth, nàng Hậu mới đây đã chính thức lên tiếng.

Thạch Thu Thảo tiết lộ, khi trở về từ Philippines sau khi kết thúc cuộc thi, cô phải để lại toàn bộ hành lý (trong đó có đồ của các nhà thiết kế) vì không đủ tiền trả thêm cho hành lý quá cân. Dù cô đã liên lạc với Trương Ngọc Ánh để giải quyết nhưng sân bay không chấp nhận thanh toán từ xa.

Thạch Thu Thảo chính thức lên tiếng về sự việc bị tố chưa trả chi phí trang phục - Ảnh 1.

Người đẹp gửi lời xin lỗi đến NTK Đông Đông vì những thiếu sót của mình, cô cũng đã thông báo ngay cho công ty chủ quản khi xảy ra sự việc nhưng có những chuyện nằm ngoài tầm kiểm soát.

"Khi nhận thông tin của anh, em đã thông báo ngay đến công ty chủ quản để giải quyết. Có những việc ngoài sự kiểm soát của em, và em cũng đã cố gắng hết sức. Sau khi lướt qua mọi viễn cảnh tươi đẹp, thì những sự lo âu ập đến. Làm sao mà một cô bé 21 tuổi đến từ vùng quê Trà Vinh có thể đi chinh chiến một mình ở một đất nước xa lạ? Lúc đó, Thảo chỉ còn một tâm niệm. Đó chính là sự nỗ lực của mình trong mọi hoàn cảnh, không chùng bước trước khó khăn...

Trước những biến cố, Thảo thực sự đã tìm cách giải quyết chu toàn nhất. Kinh nghiệm sống non trẻ của Thảo cũng cần thêm thời gian để chín chắn hơn. Và Thảo luôn luôn biết ơn những sự hỗ trợ của các anh, chị dìu dắt con bé 21 tuổi non nớt này trên con đường nghệ thuật", Thạch Thu Thảo chia sẻ.

Bên cạnh đó, Á hậu cũng gửi lời cảm ơn đến các nhà thiết kế, ekip, công ty đã đồng hành, giúp cô tạo nên diện mạo chỉn chu nhất khi ra quốc tế.

Chia sẻ
Đọc thêm