Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân

"Tôi muốn làm mọi thứ khiến bản thân thấy vui, hạnh phúc thay vì quá chú tâm vào ý kiến của người xung quanh", Ngọc Hân tâm sự.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 1.

Trong bộ ảnh mới, Ngọc Hân chọn bộ sưu tập "Ý xuân" vừa được cô giới thiệu trong chương trình "Duyên dáng Việt Nam 2019" để chụp hình. Người đẹp vui đùa cùng các em bé trong vườn đào trước ống kính.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 2.

Bộ sưu tập áo dài "Ý xuân" của Ngọc Hân lấy cảm hứng từ những câu ca dao, tục ngữ về Tết, dành cho cả người lớn lẫn trẻ em.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 3.

"Tôi là một người yêu trẻ em, luôn mong muốn chúng lớn lên và hiểu được giá trị truyền thống, văn hóa của Việt Nam. Thông qua những hình vẽ của hoạ sĩ Phạm Trịnh với màu sắc rực rỡ, hình thù đáng yêu trên các mẫu thiết kế, tôi mong sẽ giúp các bé hiểu được nhiều hơn về lịch sử, nét đẹp truyền thống", Hoa hậu Việt Nam 2010 cho biết.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 4.

Ý tưởng về bộ áo dài được Ngọc Hân nảy ra trong một lần nói chuyện với mẹ: "Mẹ tôi là một người phụ nữ Việt Nam truyền thống chuẩn mực. Bà đảm đang, đôn hậu, luôn nghĩ cho gia đình. Chính mẹ là người gợi ý cho tôi về bộ sưu tập mới".

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 5.

Khi được hỏi về việc chuẩn bị Tết, Ngọc Hân cho biết cô chưa có dự định gì đặc biệt. Người đẹp sẽ đón năm mới cùng gia đình. Cô và người thân sẽ sum vầy, cùng nhau đi chùa, đến thăm hai nhà nội ngoại.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 6.

Đến mùng ba Tết, người đẹp sẽ đi du lịch Thái Lan, Việc chọn một vùng đất mới để xuất hành đầu năm là thói quen của Ngọc Hân những năm gần đây.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 7.

"Năm mới đến, những người trẻ hay bị giục có người yêu, lấy chồng, tôi cũng không ngoại lệ. Các cô dì, chú bác của tôi cũng giục giã. Tuy vậy, tôi không sốt ruột hay nao núng. Tôi luôn tôn trọng ý muốn của bản thân.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 8.

Tôi muốn làm mọi thứ khiến bản thân thấy vui, hạnh phúc thay vì quá chú tâm vào ý kiến của người xung quanh. Không ai có thể quyết định hay gây áp lực cho mình được cả", Ngọc Hân tâm sự.

Tết năm nào cũng bị giục lấy chồng, và đây là phản ứng của Ngọc Hân  - Ảnh 9.

Chia sẻ
Đọc thêm