Tết đầu tiên của gia đình 3 người nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, tiểu công chúa gây chú ý với loạt biểu cảm đáng yêu

Tiểu công chúa của Đông Nhi và Ông Cao Thắng càng lớn càng đáng yêu.

Trên trang cá nhân mới đây, Đông Nhi đã đăng tải những hình ảnh của gia đình 3 người trong ngày đầu năm mới Tân Sửu. Đi kèm với loạt hình ảnh dễ thương, Đông Nhi chia sẻ rằng: "Mùng 1 của Gia đình Nhi Thắng. Em Winnie đang đợi lì xì ạ cô chú ơi".

Có thể thấy, khác với mọi năm là toàn chỉ đi mừng tuổi, năm nay Đông Nhi và Ông Cao Thắng chắc chắn sẽ nhận được nhiều phong bao lì xì đỏ nhờ sự hiện diện của bé Winnie. Winnie chắc chắn là nhân vật nhận được nhiều sự chú ý của mọi người trong gia đình Đông Nhi - Ông Cao Thắng.

Tết đầu tiên của gia đình 3 người nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, tiểu công chúa gây chú ý với loạt biểu cảm đáng yêu - Ảnh 1.

Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi và Ông Cao Thắng trong ngày đầu năm mới khiến dân tình thích thú.

Đây cũng là năm đầu tiên, bé Winnie đón Tết cùng gia đình. Trong loạt khoảnh khắc mới được chia sẻ, có thể thấy, Đông Nhi đã cho bé Winnie diện áo dài hồng vô cùng dễ thương. Loạt biểu cảm đáng yêu của con gái Đông Nhi cũng chiếm hết "spotlight" khi đứng chung khung hình với bố mẹ.

Tết đầu tiên của gia đình 3 người nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, tiểu công chúa gây chú ý với loạt biểu cảm đáng yêu - Ảnh 3.

Tết đầu tiên của gia đình 3 người nhà Đông Nhi - Ông Cao Thắng, tiểu công chúa gây chú ý với loạt biểu cảm đáng yêu - Ảnh 4.

Chia sẻ
Đọc thêm