Ông xã Hồ Bích Trâm gây tranh cãi vì biểu cảm khó chịu trong lúc đưa dâu

Hồ Bích Trâm đã phải nhanh chóng lên tiếng giải thích và bảo vệ chồng.

Hôm 5/5, Hồ Bích Trâm và ông xã đã chính thức tổ chức lễ rước dâu, thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. Tuy nhiên, đến hôm nay, "người qua đường" lại bất ngờ tung đoạn clip khi bắt gặp cảnh rước dâu. Đáng chú ý, thái độ ông xã của Hồ Bích Trâm lại gây tranh cãi.

Cụ thể, trong khi Hồ Bích Trâm tươi cười, rạng rỡ thì chồng cô lại không có biểu cảm vui vẻ như nhiều chú rể khác trong ngày trọng đại. Anh không hề nắm tay hay tỏ ra quan tâm đến vợ đang đi cạnh mình mà chỉ đi thẳng, gương mặt cũng như đang không thoải mái điều gì đó.

Một "người qua đường" đã đăng clip rước dâu của Hồ Bích Trâm và chồng nhưng chú rể lại gây tranh cãi vì biểu cảm

Ngay lập tức, đoạn clip nhanh chóng thu hút nhiều bình luận của cư dân mạng. Đa số tỏ ý kiến trái chiều về biểu cảm của ông xã Hồ Bích Trâm. Giữa cuộc tranh cãi, nhân vật chính đã phải vào tận clip để lại bình luận giải thích. Hồ Bích Trâm cho biết: "Khổ quá, không thấy tay Trâm cầm váy và hoa. Chú rể bình thường mà trời, soi quá".

Team qua đường soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Hồ Bích Trâm đã phải vào tận nơi để bênh vực chồng

Thực tế, biểu cảm của ông xã Hồ Bích Trâm cũng không có gì đáng chỉ trích bởi lúc này thời tiết có vẻ khá nắng nên việc anh hơi nhăn mặt, không giữ được trạng thái vui cười cũng dễ hiểu. Bên cạnh đó, sự căng thẳng của chú rể có thể còn bởi anh đang lo lắng cho ngày trọng đại của mình.

Team qua đường soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích - Ảnh 4.

Team qua đường soi cận biểu cảm gây tranh cãi của chồng Hồ Bích Trâm trong lễ rước dâu, đàng gái buộc phải lên tiếng giải thích - Ảnh 5.

Có lẽ cộng đồng mạng không nên soi xét quá nhiều về tình huống này bởi người trong cuộc đều không cảm thấy có vấn đề gì.

Chia sẻ
Đọc thêm