Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính

Nhìn vào những kiểu tóc búi xinh tươi của Jennie, hẳn là chị em sẽ thắc mắc về cách cô nàng biến hóa cho mái tóc.

Nhắc đến Jennie thì người ta không chỉ nghĩ tới style sang chảnh, xứng danh "Chanel sống" mà còn xuýt xoa với nhan sắc xinh đẹp của cô nàng. Để hoàn thiện vẻ đẹp xinh trong từng khoảnh khắc, những kiểu tóc mà Jennie chọn cũng có đóng góp không nhỏ. Thường thì, Jennie sẽ xõa tóc sang chảnh, nữ tính nhưng không ít lần, cô nàng gắn bó với các kiểu tóc buộc khác nhau, đặc biệt là tóc búi.

Những kiểu tóc búi của Jennie luôn toát lên nét tự nhiên, phóng khoáng, đầy lãng mạn và còn rất ăn nhập với những bộ cánh sành điệu level max của mỹ nhân sinh năm 1996. Nhìn vào những kiểu tóc búi xinh tươi này, hẳn là chị em sẽ thắc mắc về cách Jennie biến hóa cho mái tóc. Rất may là trong Vlog mới nhất, Jennie không chỉ thị phạm cho chị em cách cô thường búi tóc mà còn tiết lộ luôn cả những món phụ kiện tóc cô đang yêu thích đợt này.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 2.

Những tưởng là Jennie sẽ "chiêu trò" lắm khi búi tóc nhưng hóa ra, mọi thứ lại đơn giản đến "cẩu thả". Thay vì dùng lược để chải tóc mượt mà, đi vào nền nếp, Jennie lại dùng… các ngón tay để vuốt tóc, sau đó cố định búi tóc một cách rất vội vàng bằng dây buộc vải scrunchie.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 3.

Tuy nhiên, đừng vội đánh giá thấp cách buộc tóc xuề xòa của Jennie. Chính thao tác úi xùi như vậy sẽ giúp phần tóc trên đỉnh đầu trông phồng và dày dặn hơn. Diện mạo sẽ thêm phần phóng khoáng, sành điệu và trẻ trung. Bên cạnh đó, phần tóc con rơi lòa xòa trước trán có tác dụng làm gọn mặt rất hiệu nghiệm, tăng thêm vẻ xinh tươi cho "mặt tiền". Nếu muốn thêm một chút chỉn chu cho diện mạo thì bạn có thể dùng lược nhỏ để chải phần tóc con là được.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 4.

Bên cạnh kiểu tóc búi thì Jennie còn bonus thêm cách biến tấu nữa để diện mạo của chị em luôn tươi mới, cuốn hút, đó là bờm tóc sang chảnh như tiểu thư nhà giàu mà vẫn trendy, sành điệu.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 5.

Và kiểu tóc búi được kẹp tóc hai bên mái cũng là gợi ý không thể bỏ qua. Đây là lựa chọn đảm bảo sự mát mẻ, gọn gàng cho mái tóc, lại giúp chủ nhân có được vẻ ngoài thật ngọt ngào, xinh tươi. Trong trường hợp bạn sợ kiểu kẹp tóc hình thù ngộ nghĩnh của Jennie hơi "cưa sừng làm nghé", bạn có thể thay thế bằng những kiểu kẹp tóc đơn giản, tinh tế hơn thì cũng xinh tươi chẳng hề kém cạnh.

Nhấn mạnh thêm là ngoài việc thị phạm cho các chị em cách búi tóc chuẩn sành điệu, cô nàng Jennie còn bật mí luôn những món phụ kiện mà cô nàng đang vô cùng yêu thích, đó chính là dây buộc vải scrunchie, bờm tóc đơn giản và kẹp tóc xinh xẻo. Đây đều là những món phụ kiện hot trend, đáng để chị em sắm về giúp nâng level sành điệu.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 6.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 7.

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 8.

Gợi ý những địa chỉ mua phụ kiện tóc xinh

Leu Leu

Larosabyh

Agusto

Rever

 Nguồn: Youtube @Jennierubyjane Official

Té ngửa với cách búi tóc sang chảnh của Jennie, nhưng nàng nào áp dụng cũng sẽ xinh thêm vài chân kính - Ảnh 10.

 

Chia sẻ
Đọc thêm