Taylor Swift đã lấy lòng bố mẹ chồng tương lai bằng cách này

“Công chúa nhạc đồng quê” Taylor Swift đang có bước tiến vững chắc trong quan hệ tình cảm với bạn trai mới Joe Alwyn.

Bắt đầu hẹn hò với nam diễn viên trẻ Joe Alwyn từ tháng 10 năm ngoái, Taylor Swift giữ chuyện tình cảm lần này rất kín đáo. Tuy nhiên một nguồn tin của tờ The Sun cho biết nhân dịp Ngày của Cha vừa qua, Taylor đã bay đến London, Anh và tranh thủ ghi điểm trong mắt bố mẹ chồng tương lai.

Taylor Swift đã lấy lòng bố mẹ chồng tương lai bằng cách này - Ảnh 1.

Taylor Swift và bạn trai Joe Alwyn tới London, Anh mừng "Ngày của cha" với bố mẹ anh

Nguồn tin này tiết lộ: “Taylor và Joe đã bay tới London vào chiều thứ 6 vì thế họ có thể mừng “Ngày của cha” với bố của Joe. Họ lên một chiếc xe vô cùng kín đáo để tránh bị chú ý”.

Taylor Swift đã lấy lòng bố mẹ chồng tương lai bằng cách này - Ảnh 2.

"Công chúa nhạc đồng quê" tranh thủ gây ấn tượng với bố mẹ chồng tương lai

Từ khi qua lại với Joe, Taylor Swift có thuê nhà ở phía Bắc London để thuận tiện cho việc gần gũi bạn trai. Tranh thủ khi gặp gỡ bố mẹ của Joe, Taylor đã gây ấn tượng với bố mẹ của người yêu. “Sau khi dành cuối tuần bên nhau, Taylor ngỏ ý muốn tổ chức Ngày của cha tại nhà thuê của cô cùng bố mẹ Joe. Đáp lại bố mẹ người yêu đã nấu và chỉ cho cô cách người Anh làm món thịt nướng truyền thống”, tờ The Sun nhấn mạnh.

Taylor Swift đã lấy lòng bố mẹ chồng tương lai bằng cách này - Ảnh 3.

Trước đó Taylor Swift cũng đã đưa người yêu về quê nhà để gặp gỡ bố mẹ

Trước đó, “Công chúa nhạc đồng quê” cũng đã đưa bạn trai Joe Alwyn về quê nhà ở Nashville để ra mắt bố mẹ. Mẹ của Taylor tỏ ra ưng ý và vô cùng tán thành mối quan hệ giữa cô và người tình kém tuổi.

(Nguồn: Dailymail)

Chia sẻ
Đọc thêm