Tay cầm bó hoa, đứng rập rình chờ vợ trong phòng sinh, anh chồng siêu đáng yêu này khiến cộng đồng chị em dậy sóng

"Chị ơi vợ em đẻ xong chưa ạ?". Có anh chồng yêu thương vợ như này chị em có hạnh phúc không?

Sinh con có thể nói là một quá trình đau đớn khó quên nhất trong đời mỗi người phụ nữ. Thế nhưng, nếu chị em nào may mắn có được anh chồng tâm lý, hiểu chuyện, và đồng cảm với vợ mình trong những phút giây "đau thấu trời xanh" khi nằm trên bàn sinh thì hẳn là cũng cảm thấy an ủi, hạnh phúc hơn phần nào. Người chồng trong tấm ảnh cực kỳ dễ thương dưới đây chính là một người chồng đáng mơ ước như thế.

Tay cầm bó hoa, đứng rập rình chờ vợ trong phòng sinh, anh chồng siêu đáng yêu này khiến cộng đồng chị em ghen tị - Ảnh 1.

Trong ảnh, dễ thấy là anh chồng nhân vật chính đang thấp thỏm lo âu, rập rình bên ngoài, tay cầm bó hoa để chờ vợ mình vượt cạn thành công trong phòng mổ. Tất nhiên, cái cảm giác lo lắng ấy, bất cứ anh chồng yêu thương vợ, chờ đợi vợ vào cái ngày vợ sinh con cho mình hẳn là đều cảm nhận được. Khoảng thời gian này, đảm bảo các ông các anh đều tưởng rằng nó dài gần như vô tận.

Ôi, đúng là sự kiện gia đình đón thêm thành viên mới, chẳng những vợ đau mà chồng cũng cồn cào thấp thỏm đến muôn phần.

Bức ảnh này, được một người dùng mạng copy lại và đăng tải trong một hội nhóm có rất đông thành viên trên mạng xã hội với nội dung như sau: "Chị ơi vợ em đẻ xong chưa ạ? Có anh chồng yêu thương vợ như này chị em có hạnh phúc không?". Cùng với đôi dòng đó, người đăng tải còn chia sẻ rằng bối cảnh của bức ảnh là tại khoa sản của bệnh viện Trung ương Thái Nguyên mới gần đây.

Tay cầm bó hoa, đứng rập rình chờ vợ trong phòng sinh, anh chồng siêu đáng yêu này khiến cộng đồng chị em ghen tị - Ảnh 2.

Bên dưới phần bình luận, ai ai cũng xuýt xoa vì anh chồng trong bức ảnh vừa có chút gì đó lo âu, vừa có chút gì đó đáng yêu, đã thế vẫn không quên mua hẳn một bó hoa rực rỡ để tặng vợ, tặng con ngày chào đời. Nhiều chị em thậm chí còn không kiềm được cảm giác ghen tị khi chia sẻ về ngày sinh nở của chính mình: chẳng có hoa, cũng chẳng có chồng chờ đợi hay lo lắng. Một số khác thì cũng chia sẻ thêm những câu chuyện đáng yêu tương tự mà mình là nhân vật chính hoặc là người chứng kiến.

Anh chàng Nguyễn Huy nói: "Hôm nọ chị dâu tớ sinh, bả đi đi lại lại, mặt thì như là muốn khóc, ông anh tớ thì cứ: "Thôi em cố lên", rồi chăm lo các thứ, đến lúc đau quá, bả bấu vai anh tớ rồi la lên: "Ối giời ơi, tôi bị như thế này là tại ai, TẠI AI HẢ?". Thề nhìn buồn cười không tả được".

Chị gái Bùi Tuyết Nhung cũng chia sẻ: "Hôm mình đẻ, chồng mình trốn vào phòng hồi sức với mình, xong bị bác sĩ đuổi ra. Vừa mổ ra được gặp chồng vui lắm. 2 vợ chồng nói chuyện tíu tít, còn hỏi mình đói không, ăn gì không để đi mua. May chưa kịp mua thì biết là vừa mổ xong không được ăn".

Tay cầm bó hoa, đứng rập rình chờ vợ trong phòng sinh, anh chồng siêu đáng yêu này khiến cộng đồng chị em ghen tị - Ảnh 3.

Ngoài ra, bất ngờ hơn nữa, giữa các dòng bình luận rôm rả của mọi người, đã có xuất hiện thêm một bức ảnh mô tả lại đoạn kết của bức ảnh chính bên trên. Trong ảnh, anh chồng nọ đã được vào thăm vợ con, tay anh thay vì cầm hoa như ban nãy thì lúc này đã được bế đứa con vào lòng. Đúng quả thật là đoạn kết có hậu, chứ không như một số đồn đoán hài hước ban đầu của nhiều chị em: "Sinh đẻ xong đau muốn chết đi sống lại, cầm hoa vào vợ ném vào mặt cho".

(Ảnh: Facebook)

Chia sẻ
Đọc thêm