Tất/vớ truyền thống hẳn đã quá nhàm chán, đông này thử "đổi gió" với 10 mẫu tất có tính giải trí cao dưới đây!

Tuy nhiên nếu muốn diện những đôi tất/vớ này ra đường, chị em có lẽ cần chuẩn bị thêm một chút can đảm…

Nếu như mùa đông năm ngoái, cộng đồng mạng "phát sốt" vì tất giữ ấm hình chân gà thì sang năm nay, thị trường tất/vớ tiếp tục chào đón thêm 1 loạt mẫu tất "độc, dị" không kém. 

Tạm chưa bàn tới chức năng giữ ấm, riêng khoản thiết kế đã đủ biến người mặc trở thành nhân vật nổi nhất đám đông.

Tất/vớ truyền thống hẳn đã quá nhàm chán, đông này thử "đổi gió" với 10 mẫu tất có tính giải trí cao dưới đây! - Ảnh 2.

Mẫu tất chân gà từng "gây sốt" mùa đông năm ngoái.

Tất “nàng tiên cá” – Giá tham khảo: 62.000 đồng/đôi. Từ vảy xanh thơ mộng cho đến vảy 7 màu cổ tích, mẫu tất này sẽ giúp bạn hóa thân thành nàng tiên cá (hoặc chàng, tùy giới tính). Tất ôm gọn bắp chân nên độ giữ ấm hẳn không phải bàn!

Tất “cổ trang” – Giá tham khảo: 53.000 đồng/đôi. Nếu bạn đam mê “cosplay” đồ cổ trang thì đôi tất này chính là phụ kiện sinh ra để dành cho bạn. Tất thường in hình mây và rồng – 2 họa tiết mang hơi hướng cổ xưa. Diện đôi này “mix” cùng sneaker là chất “hết nấc”!

Tất “vịt quạc quạc” – Giá tham khảo: 41.000 đồng/đôi. Đây có lẽ là đôi tất “ít kỳ quặc” nhất trong danh sách này. Diện lên chân nhìn vừa đáng yêu vừa ngộ nghĩnh, đeo lên tay là có ngay con rối xinh xắn để “mua vui” cho các bé!

Tất giả dép xỏ ngón – Giá tham khảo: 48.000 – 52.000 đồng/đôi. Mùa lạnh đã về nhưng lòng bạn vẫn hoài niệm cái nóng của mùa hè? Đôi tất giả dép xỏ ngón này chính là giải pháp giúp bạn “quay ngược thời gian”. Sản phẩm “bonus” thêm lông chân, mang lại hiệu quả hình ảnh rất sát thực tế.

Ở Việt Nam, chị em có thể mua sản phẩm tương tự tại đây.

Tất giả boots, dép tông ngoài chợ - Giá tham khảo: 27.000 – 34.500 đồng/đôi. Đây là phiên bản nâng cấp của dép xỏ ngón, khả năng giữ ấm và “tạo trend” cũng không hề thua kém phiên bản tiền nhiệm.

Tất/vớ truyền thống hẳn đã quá nhàm chán, đông này thử "đổi gió" với 10 mẫu tất có tính giải trí cao dưới đây! - Ảnh 8.

Tất thịt heo – Giá tham khảo: 17.000 đồng/đôi. Trong thời buổi mà thịt heo là thước đo cho sự giàu có, đôi tất với hoa văn “thơm ngon” này sẽ mang lại cho bạn diện mạo giàu sang, bao người ngưỡng mộ.

Tất chân mèo 3D – Giá tham khảo: 24.000 đồng/đôi. Điểm nhấn thú vị ở đôi tất này là phần “măng cụt” được làm nổi, nhìn giống hệt y chân mèo thật nhưng xinh xắn và dễ thương hơn nhiều! Nhưng tắt đèn đi nhìn có vẻ hơi “kinh dị”…

Tất mạt chược – Giá tham khảo: 48 – 56 nghìn đồng/đôi. Sản phẩm này xin được dành riêng cho những tâm hồn yêu toán học, thích sự logic.

Ở Việt Nam, chị em có thể mua sản phẩm tương tự tại đây.

Tất/vớ truyền thống hẳn đã quá nhàm chán, đông này thử "đổi gió" với 10 mẫu tất có tính giải trí cao dưới đây! - Ảnh 11.

Tất chân thú – Giá tham khảo:45 – 85 nghìn đồng/đôi. Sau tất chân gà, nhiều loài động vật khác cũng được đưa vào… tất với họa tiết cực kỳ chân thực. Đây là sản phẩm dành cho những người muốn hòa mình vào thế giới động vật, hoặc cụ thể hơn là các “sen”.

Ở Việt Nam, chị em có thể mua sản phẩm tương tự tại đây. 

Tất “mukbang” – Giá tham khảo: 36 – 37 nghìn đồng/đôi. Có lẽ không cần phải nói nhiều, đôi tất này là phụ kiện thích hơp nhất dành cho những tâm hồn “ăn, ăn nữa, ăn mãi”. “List đồ ăn” cũng rất đa dạng, từ pizza, snack, hot dog, khoai tây chiên, bánh donut cho tới kẹo Marshmallow.

Chia sẻ
Đọc thêm