Tập cuối "Trói buộc yêu thương": Hà hóa điên, Hiếu đến với Vân nhưng bất ngờ bị khán giả la ó?

Những hình ảnh hé lộ tập cuối "Trói buộc yêu thương" khiến nhiều khán giả đồn đoán cũng như tranh cãi.

Tối nay, tập cuối Trói buộc yêu thương sẽ lên sóng VTV3. Trước giờ lên sóng, nhà sản xuất không công bố đoạn preview như thường lệ mà thay vào đó là một số hình ảnh sẽ xuất hiện trong tập cuối.

Đáng chú ý nhất trong những hình ảnh này là cảnh Hà đứng thất thần trong một căn phòng, trên người cô mặc một bộ đồ như thể quần áo của bệnh nhân. Nhiều khán giả dự đoán có thể sau tất cả những biến cố xảy ra, Hà sẽ hóa điên.

Tập cuối "Trói buộc yêu thương": Hà hóa điên, Hiếu đến với Vân nhưng bất ngờ bị khán giả la ó? - Ảnh 1.

Trong một hình ảnh khác, Hiếu hạnh phúc nhìn cảnh bà Lan và Vân đang mỉm cười với nhau. Phải chăng Vân sẽ trở về và chính thức nên duyên cùng Hiếu? Do đã biết Vân từ trước, bà Lan dễ dàng gật đầu chấp thuận mối quan hệ của cả hai. Những tưởng đây sẽ là đoạn kết viên mãn, thế nhưng nó lại bất ngờ vấp phải nhiều tranh cãi của khán giả. Trên fanpage Trói buộc yêu thương, một bộ phận khán giả tỏ ra không đồng tình với cái kết Vân về bên Hiếu, bởi đơn giản họ không vừa mắt với nhân vật Vân.

Tập cuối "Trói buộc yêu thương": Hà hóa điên, Hiếu đến với Vân nhưng bất ngờ bị khán giả la ó? - Ảnh 2.

Trước đó, trong quá trình bộ phim phát sóng, nhiều khán giả cho rằng Vân có gương mặt "khó ưa", thường xuyên cau có khó chịu, không phù hợp với Hiếu.

Ngoài ra, 2 hình ảnh khác cũng hé lộ đoạn kết viên mãn của cặp đôi Lương - Thanh và bà Lan - ông Phong. Chỉ riêng đôi vợ chồng Dung - Khánh là vẫn chưa rõ sẽ ra sao trong tập cuối.

Tập cuối "Trói buộc yêu thương": Hà hóa điên, Hiếu đến với Vân nhưng bất ngờ bị khán giả la ó? - Ảnh 3.

Tập cuối "Trói buộc yêu thương": Hà hóa điên, Hiếu đến với Vân nhưng bất ngờ bị khán giả la ó? - Ảnh 4.

Đón xem tập 36 - cũng là tập cuối Trói buộc yêu thương lên sóng tối nay, lúc 21h40 trên kênh VTV3.

Chia sẻ
Đọc thêm