Tập cuối "Phụ lục tình yêu": Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc

Crissi, Theo Helino
Chia sẻ

Tác giả Kang Byung Jun, người Eun Ho (Lee Jong Suk) xem như bố đã qua đời mà không thể gặp mặt con trai ruột của ông - Ji Seo Joon lần cuối.

Ở tập 15 Phụ lục tình yêu - Romance is a bonus book, quá khứ đau buồn của Eun Ho (Lee Jong Suk) đã được hé lộ. Anh đã dành thời gian ở cạnh tác giả Kang Byung Jun vào những ngày khó khăn nhất của ông. Thế nhưng con trai ruột của ông ấy lại không có được vinh hạnh đó.

Tập cuối Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc - Ảnh 1.

Kang Byung Jun vốn là bố ruột của Ji Seo Joon. Thế nhưng vì 2 người đã chia tay trước khi mẹ Ji Seo Joon hạ sinh anh nên ông không hề biết đến sự tồn tại của đứa con trai này. Mãi cho đến khi anh xuất hiện vào lúc mình đã lớn, Kang Byung Jun mới biết mình có một đứa con trai lớn bằng Eun Ho. Tuy nhiên đứa con trai này lại tìm đến ông vì muốn ông giữ bí mật quan hệ của mình với mẹ cậu. Đó cũng chính là buổi tối ông buồn phiền nhất trong cuộc đời.

Tập cuối Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc - Ảnh 2.

Tập cuối Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc - Ảnh 3.

Kể từ sau đó, Kang Byung Jun đã xem Eun Ho như con trai mình. Thay vì thương yêu Ji Seo Joon, ông dành mọi sự tự hào mình có đặt vào đứa con trai nuôi và cũng là học trò này. Sau khi Eun Ho nói hết toàn bộ sự thật cho Seo Joon biết, anh đã vô cùng sốc và khóc rất nhiều vì những khó khăn mà bố mình đã phải chịu đựng một mình trong cô độc.

Tập cuối Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc - Ảnh 4.

Tập cuối Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc - Ảnh 5.

Mãi đến khi Ji Seo Joon lấy đủ dũng khí để đến gặp bố mình là tác giả Kang Byung Jun thì đó cũng là lúc ông lìa đời. Ji Seo Joon đã không kịp gặp mặt bố lần cuối và gọi ông một tiếng bố. Là người chứng kiến toàn bộ sự việc và luôn kề cận bên bố nuôi, Eun Ho cũng chỉ biết bật khóc rồi cầm tay Ji Seo Joon đặt vào tay bố nuôi dù ông đã nhắm nghiền mắt từ bao giờ.

Tập cuối Phụ lục tình yêu: Lee Jong Suk rơi nước mắt nhìn bố nuôi qua đời trong cô độc - Ảnh 6.

Ngay cả lá thư tuyệt mệnh trước khi mất đi mọi tri giác, Kang Byung Jun cũng gửi cho đứa con trai tên Eun Ho chứ không gửi gắm gì cho Ji Seo Joon cả. Dường như căn bệnh Alzheimer đã khiến ông quên hẳn sự tồn tại của đứa con trai thầm lặng này. Bản thân Ji Seo Joon cũng nhận thức được một điều rằng chính anh đã khiến cho mọi chuyện đi đến nước này. Phụ lục tình yêu cũng đã truyền tải đến người xem rất nhiều thông điệp về tình phụ tử và rằng nếu không dành thời gian cho người mình yêu thương thì mọi thứ sẽ trôi đi lúc nào mà bạn chẳng hề hay biết.

Chia sẻ
Đọc thêm